K-Movie/Drama

(Age Of Youth) KARA Han Seung Yeon và Ji Il Joo cực kì đẹp đôi trong ảnh tĩnh mới

Han Seung YeonJi Il Joo đã chụp một bức ảnh tự sướng cùng nhau.

2 diễn viên sẽ tham gia bộ phim mới của jTBC “Age Of Youth” vào vai một sinh viên trường Mĩ và Ji Il Yoo đóng vai một người đàn ông gợi cảm và thông minh, từng làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận Mensa. Họ tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống nhưng giống như bất kì cặp đôi nào khác, họ có vấn đề.

Han Seung Yeon vào vai Jeong Ye Eun, một người nói nhiều nhưng rất đáng yêu, tuy nhiên cô giả vờ hạnh phúc và hài lòng với bạn trai Go Doo Yeong (Ji Il Yoo) đã quen 2 năm. Cô không thể tha thứ những ai nói xấu ảnh.

Trên phim trường, cặp đôi rất gần gũi. Hai người chia sẻ rất nhiều trong quá trình làm phim và cố gắng hết sức để tạo nên cặp đôi màn ảnh một cách tốt đẹp.

Trong số 5 cô gái cùng trọ, Jeong Ye Eun là người duy nhất đang hẹn hò. Theo một nguồn tin tiết lộ, phản ứng hóa học giữa họ đang tăng lên từng ngày.

Age Of Youth” xoay quanh cuộc sống của 5 cô gái cùng trọ. Được viết kịch bản bởi Park Yeon Seon “Wild Romance” và chỉ đạo bởi Lee Tae Gon “My Love Eun Dong“. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào 22/7.

 

 

Cre: hancinema
Dịch: Theo Kites

Leave a Reply