WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55c4c-3ec03b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

"Age of Youth 2" tiết lộ mô tả nhân vật của dàn nam mới: Kim Min Seok, Onew, Ahn Woo Yeon - SAOKPOP
K-Movie/Drama

"Age of Youth 2" tiết lộ mô tả nhân vật của dàn nam mới: Kim Min Seok, Onew, Ahn Woo Yeon

"Age of Youth 2" tiết lộ mô tả nhân vật của dàn nam mới: Kim Min Seok, Onew, Ahn Woo Yeon

jTBC gần đây đã phát hành mô tả nhân vật của dàn nam mới của “Age of Youth 2“.

Đầu tiên là Kim Min Seok sẽ vào vai Seo Jang Hoon, quản lí thay cho bà chủ nhà Belle Époque, không giống như những người cầu thủ bóng rổ (?) khác, Seo Jang Hoon có chiều cao khiêm tốn. Dù tốt bụng nhưng chiều cao khiêm tốn của mình làm nhân vật khác biết so với các nhân vật nam khác. Còn kì lạ hơn nữa là, Seo Jang Hoon sẽ cặp với Jo Eun (Choi Ara đóng), có chiều cao 179 cm, tạo nên một cặp đôi đũa lệch khác biệt trong màn ảnh nhỏ Hàn.

Kim Min Seok chia sẻ “Tôi thích diễn xuất thực tế. Mọi người không thể giấu đi chiều cao của mình. Tôi chú ý đến nhân vật Seo Jang Hoon bởi đây là một nhân vật hiếm thấy. Và Jo Eun thật sự rất cao”.

Onew (SHINee) sẽ vào vai Kwon Ho Chang, một sinh viên ngành kĩ thuật, chưa bao giờ có kinh nghiệm yêu đương. Là một thiên tài có những biểu hiện của chứng tự kỉ, Kwon Ho Chang làm người khác thấy khó gần. Kwon Ho Chang là một người bị tổn thương sâu sắc trong suốt những năm đi học khi bị mọi người cho ra rìa.

Những người cùng cảnh ngộ sẽ nhận ra nhau. Đó là hoản cảnh của Ho Chang và Ye Eun (Han Seung Yeon đóng), việc bị sử dụng bạo lực trong hẹn hò để lại vết thương lớn trong lòng cô. Bộ phim sẽ khắc họa quá trình hai nhân vật chữa lành vết thương cho nhau.

Onew chia sẻ sự hào hứng khi tham gia bộ phim, “Khi tôi xem “Age of Youth”, tôi đã xem đến tập 8 trước khi tôi giật mình nhìn lại. Tôi rất thích bộ phim, thậm chí không biết thời gian trôi qua bao lâu khi xem. Tôi biết sơ sơ rằng Han Seung Yeon là một tiền bối trong làng giải trí. Tôi lại có thể gặp tiền bối trong bộ phim này. Tiền bối đóng vai trò chủ đạo dẫn dắt diễn xuất của tôi, nên chúng tôi đã quay phim với nhau rất thú vị. Kwon Ho Chang có vẻ tươi sáng bên ngoài nhưng lại mang vết thương bên trong. Bạn có thể mong đợi chờ xem quá trình hai nhân vật giúp đỡ nhau chữa lành vết thương của mình“.

Ahn Woo Yeon sẽ vào vai He Lim Dam, ca sĩ phụ trong nhóm nhạc Asgard ra mắt được 5 năm. Lim Dam sẽ có mối quan hệ với Yoon Jin Myung (Han Ye Ri đóng), nhân viên công ti giải trí. Lim Dam là một người không đủ thu hút tới mức được làm trung tâm của nhóm nhạc hay cũng không rap hay nhảy hay, cũng không thể bắt chuyện tốt trên các chương trình giải trí. Bởi vì thiếu thốn tài năng, sự nghiệp của Lim Dam giậm chân tại chỗ.

Có hai năm kinh nghiệm làm thực tập sinh, Ahn Woo Yeon hoàn toàn hiểu được điều này. “Cá nhân tôi nghĩ có vẻ nhân vật Lim Dam rất đáng thương. Nhưng đáng tự hào rằng Lim Dam đã sống sót sau rất nhiều lần mà cậu ta nghĩ mình có thể ngã gục. Tôi muốn ủng hộ Lim Dam, người luôn lạc quan trong những giây phút khó khăn nhất”.

Age of Youth 2” sẽ lên sóng sau khi “Woman of Dignity” kết thúc vào 25/8.

 

 

 

Cre: sp
Theo Kites

 

Leave a Reply