K-Movie/Drama

9 lý do để "đổ gục" trước Oh Hae Young Again

Oh Hae Young Again đang là một bộ phim gây sốt trong thời gian qua. Sau series phim “Reply” đình đám, tvN lại mang đến cho người xem một bộ phim hài hước khác. Oh Hae Young Again ghi nhận rating tăng qua từng tập, với rating tập mới nhất ghi nhận 8.4%. Vậy đau là lí do mà bộ phim được yêu thích đến vậy?

1. Nhạc phim như một chiếc chăn ấm trong ngày mưa

Thật khó để không yêu những bản nhạc phim tuyệt vời này. Yoo Seung WooSeo Hyun Jin phát hành một bản song ca dễ thương, nhưng điều ngạc nhiên là cho đến nay OST của Ben và Roy Kim trụ vững trong top 10 trên bảng xếp hạng Melon Music. Một MV bài hát “Maybe I” do Roy Kim thể hiện đã được phát hành với các cảnh quay, và nó hoàn toàn phù hợp với những bài hát và câu chuyện trong phim.

2. Có 2 Oh Hae Young = Có 2 câu chuyện trong phim

Có Oh Hae Young “xinh đẹp” và Oh Hae Young “khác” trong cùng một bộ phim. Có cùng tên là đã đủ khó, những có rất nhiều điều thú vị và phức tạp hơn trong “Oh Hae Young Again.” Vì vậy, nhiều tình huống hài hước, giở khóc giở cười sẽ được đan xen trong phim.


3. Người mẹ của Oh Hae Young “khác”

Mẹ của Oh Hae Young “khác” trong bộ phim này dường như là gia vị không thể thiếu vì sự hài hước cũng như tình yêu con cái của chính mình.

4. Nữ chính không hề “bánh bèo”, yếu đuối.

Bạn có bao giờ khó chịu với những cô nàng yếu đuối, chẳng làm gì ngoài khóc lóc và chờ nam chính đến giúp. Gạt hết sang một bên đi, nữ chính Oh Hae Young là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng không kém phần dễ thương. Có bao giờ bạn thấy một người phụ nữ giám đập vỡ cửa kính nhà một người đàn ông.

5. Tình anh em trong phim

Park Do-kyung (Eric) không chỉ sống với cậu em trai mà còn sống với người bạn thân nhất của mình. Ba người đàn ông phải giải quyết những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày và chúng ta không khỏi cảm động trước tình bằng hữu họ dành cho nhau.

6. Phản ứng hóa học của cặp đôi chính.

Điều không thể thiếu trong tình cảm? Phản ứng hóa học!! Cặp đôi chính không chỉ vô cùng ăn ý trên phim mà ngay cả khi đóng máy họ cũng vô cùng đáng yêu và hài hước. Họ dường như là động lực cho đoàn làm phim.

7. Những cặp đôi phụ cũng đáng yêu.

Hiếm khi một drama tuyệt vời lại thiếu đi những cặp đôi phụ dễ thương. Sự ngọt ngào đáng yêu giữa Yoon Anna (Heo Young Ji) và Park Hoon (Huh Jung Min) còn tô điểm thêm cho cặp đôi chính và chiếm được không ít cảm thình của khán giả.

8. Oh Hae Young rất giỏi trong những tình huống hài hước.

Oh Hae Young không hề quyến rũ. Oh Hae Young luôn trong những tình huống vụng về, khó xử- từ bị thương khi uống say cho đến chảy máu mũi sau khi đâm vào người khác. Những vụng về của cô là một trong những phần giữ chân người xem,và tôi luôn tự hỏi cô sẽ sắp xếp mớ rắc rối đó như thế nào.

9. Oh Hae Young học cách bay!?

Không đúng lắm, nhưng Seo Hyun Jin đã thực hiện một cú nhảy ấn tượng.  Vậy bí mật đằng sau cú nhảy này là gì?

Có nhiều lý do để xem Oh Hae Young Again. Bộ phim đang được phát ong trên đài tvN vào 23:00 Thứ 2-Thứ 3 hàng tuần. Hãy tận hưởng những giây phút hài hước khi xem bộ phim nhé!

Cre: http://www.soompi.com/2016/06/02 … k-dramas-right-now/
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply