K-Movie/Drama

7 nam diễn viên tuy đóng vai phụ nhưng có ảnh hưởng lớn

Mỗi lần bạn xem xong một bộ phim hẳn là sẽ có một nam phụ khiến cho bạn hoàn toàn đổ gục. Bạn bắt đầu theo dõi từng tập phim để thấy anh dù đó chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua. Tuy thời gian lên sóng ít ỏi là thế nhưng cũng đủ để chứng minh là họ diễn xuất tuyệt vời. Dưới đây là 7 nam phụ để lại ảnh hưởng lớn theo suy nghĩ của tôi.
7. Nam Joo Huyk

Anh là một điểm sáng trong dàn diễn viên “Cheese in the trap”. Trong phim anh đã hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Eun Teak, người dành một tình cảm tha thiết đến nhận vật Bora, anh ấy đã không làm mọi người thất vọng! Eun Teak là một người thể hiện tình cảm, cảm xúc một cách chân thành không giấu giếm. Thật khó để bỏ qua nhân vật này!

6. Kim Min Jae

Anh chàng dễ thương này ra mắt với bộ phim “Persevere, Goo Hae Ra” nhưng vai diễn để lại ấn tượng cho người xem là trong “Twenty Again”. Trong phim anh vào vai Kim Min Soo, bạn trai của Son Na Eun và là con của Choi Ji Woo. Tôi hoàn toàn ấn tượng với vai diễn ấy, nhất là khi anh hòa mình vào dòng cảm xúc. Khuôn mặt baby của anh đôi khi bị nhầm lẫn với Yeo Jin Goo và cũng có vài nét tương đồng với Song Joong Ki, đó là một điểm cộng tuyệt đối đấy!

5. Ahn Ji Hoon

Không có nhiều thông tin trên mạng về Ahn Ji Hoon vì anh là một diễn viên mới, nhưng với bộ phim gần đây của anh là  “Marriage Contract” , tôi nhận ra mình rất háo hức mỗi khi nhân vật của anh xuất hiện. Ahn Ji Hoon đóng vai Jo Seung Joo, bạn thân của Kang Hye Soo (do UEE đóng), bên cạnh cô khi chồng cô qua đời. Họ có vài cảnh tình cảm trong phim, làm tan vỡ trái tim trái tim người xem dù anh là một diễn viên mới.

4. Lee Tae Sun

Mọi người đã nói nhiều về Tae Sun và vai diễn Na Yeon Su trong “Entertainer”. Anh đóng vai nghệ sĩ, một người cha đơn thân dám đứng lên đấu tranh. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng anh luôn có một nụ cười rạng rỡ. Đóng chung với anh là một cậu bé rất dễ thương, rất đáng để xem! Mặc dù còn hơi sớm để khẳng định điều gì đó, nhưng với nhân vật đó như muốn nói với chúng ta rằng hãy luôn hy vọng dù trong hoàn cảnh khó khăn nào đi nữa – đó là những gì chúng ta cần!

3. Lee Yi Kyung

Lee Yi Kyung đã đóng nhiều vai phụ rồi, nhưng tôi có thể nói rằng vai Kang Min Jae trong bộ phim nổi tiếng “Descendants of the Sun” là số một của anh. Một nhân vật châm biếm và mỉa mai sau khi anh được cứu khỏi trận động đất dữ dội. Bạn diễn của anh nhận xét rằng anh đã nắm bắt được nhân vật có tính cách kỳ quặc này. Khỏi phải nói điều gì nữa, tôi hoàn toàn bị thuyết phục!

2. Sung Hoon

Được rồi, anh ấy không hoàn toàn là một nhân vật phụ, nhưng tôi vẫn cho tên anh vào danh sách này. Mặc dù hơi khó khăn khi cạnh tranh với So Ji Sub, tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn phù hợp khi vào vai “máy bay chiến đấu MMA” Jang Joon Sung trong “Oh My Venus”. Những hồi tưởng quá khứ của Jang Joon Sung khi còn thiếu niên chơi bời đòi hỏi phải có độ sâu trong diễn xuất, và anh diễn rất sắc sảo, nó làm tôi rất ngạc nhiên!

1. Lee Tae Hwan

Thật khó để bỏ lỡ cái tên Lee Tae Hwan trong danh sách này. Dù anh là diễn viên mới và chưa có vai diễn nào ấn tượng nhưng với dáng người cao lớn cùng sự năng động, chúng ta không thể bỏ qua. Trong phim “Please Come Back, Mister”, anh vào vai Choi Seung Jae, một cận vệ trung thành và khó gần. Thật khó để không bị thu hút bởi anh, người sẵn sàng quên mình vì những người thân yêu.

V-trans by AT_PSYCHO-J
Nguồn: http://www.soompi.com/2016/05/22 … -with-major-impact/

Leave a Reply