4 em út vượt ngoài mong đợi trong các show truyền hình Hàn Quốc


Gần đây , một phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã nhận dạng , xác định bốn em út có biểu hiện vượt sự mong đợi của mọi người qua các show truyền hình – gây nên sự kinh ngạc hoặc nỗi thất vọng cho các anh của mình.

4 em út vượt ngoài mong đợi trong các show truyền hình Hàn Quốc

Min Kyung Hoon (“Ask Us Anything”)

Không kể đến vị trí em út của mình, Min Kyung Hoon còn cho rằng mình là người đối lập hoàn toàn với Kang Ho Dong – đàn anh của cậu nếu tính cả tuổi tác lẫn tuổi nghề. Vào cuộc gặp mặt đầu tiên của họ, Min Kyung Hoon đã chọn Kang Ho Dong là thành viên ít thú vị nhất, nói rằng : “Anh ấy là MC quốc dân , nên phong cách của anh ấy rất rõ ràng. Làm thế nào anh ấy có thể trở nên hài hước được?”

Sau đó Min Kyung Hoon được hỏi giữa Yoo Jae Suk và Kang Ho Dong , anh ấy ưa thích ai hơn . “Jae Suk hyung lịch sự hơn nhiều, nhưng Ho Dong hyung thì khác xa so với anh ấy trong phương diện đó. Tôi nghĩ rằng tôi là một người có lòng trung thành và tôi không nhìn thấy điều này từ anh ấy.” Min Kyung Hoon sau đó đã thì thầm vào tai của MC Kang Ho Dong “ Yoo Jae Suk”.

Có rất nhiều thứ để mọi người ngạc nhiên. Min Kyung Hoon cũng đã đánh bại Kang Ho Dong trong cuộc thi ăn bánh cá và cố gắng hạ gục Kang Ho Dong trong phấn thi đá gà.

Lee Kwang Soo (“Running Man”)

Lee Kwang Soo gần như là người có tính cách đa dạng ,mặc dù cao kều nhưng lại là 1 diễn viên ngây thơ , quen thuộc với hình ảnh khôi hài. Nhưng một khi anh ấy đã quyết định rằng anh ấy đang ở một thế giới chó-ăn-chó , Hươu cao cổ ưa thích của mọi người đã trở thành biểu tượng của sự phản bội trong Running Man , chiêu dụ  Ji Suk JinHa Ha vào các trò đùa dai dẳng nhắm đến Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook– những người hay cãi nhau vặt cùng anh ấy.

Jung Joon Young (“2 Days & 1 Night”)

Em út của chương trình thực tế du lịch dài kì đã chứng tỏ tính cách 4D của mình ngay từ ngày đầu tiên và gây hoang mang cho cả nhân viên chế tác cũng như các đàn anh trong show. Những trò đùa kì lạ cũng như tài ứng khẩu của anh hoàn toàn thu hút sự chú ý của khán giả xem đài ngày Chủ nhật và điều này đã giúp anh tạo nên danh tiếng cũng như hình thành hình tượng tự do, thoải mái của anh ấy.

Tuy nhiên, Jung Joon Young đã sớm nổi tiếng với may mắn tuyệt vời của mình ( và vòng quay cơ hội là điểm đặc biệt của trò chơi trong “2 Days & 1 Night” ) cũng như kĩ năng của mình trong hầu hết trò chơi. Anh ấy rất hoà thuận với các hyung của mình , mặc dù có sự cách biệt tuổi tác đáng kể giữa các thành viên ( Jung Joon Young kém cựu thành viên Kim Joo Hyuk 17 tuổi) và được biết đến là “một đứa trẻ điên lịch sự”.

KyuHyun (“Radio Star”)

Mặc dù dàn MC của chương trình nổi tiếng chặt chém qua các mùa, Kyuhyun của Super Junior vẫn thừa sức giữ vững mình. Kyuhyun được gọi là  “Little Kim Gura”, anh ấy thường mở lối thoát rất tự nhiên cho các khách mời khỏi những tình huống gay go , giúp họ giảm bớt nỗi sợ bởi những lời bắt bẻ của các MC.

Gíam đốc sản xuất chương trình “Radio Star” nhận xét : “Kyuhyun có vai trò khó khăn nhất trong bốn MC. Thật khó cho một người trẻ tuổi tham gia chương trình luôn có những câu hỏi khó khăn, cứng rắn. Cậu ấy sẽ cảm thấy có lỗi nếu như cậu ấy tấn công họ quá gay gắt và bản thân cậu ấy đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Ngay cả khi mọi người bảo rằng cậu có thể để các thành viên khác đảm nhận việc đó nếu nó quá khó khăn nhưng cậu ấy vẫn sẽ không nhường bước trong quá trình ghi hình.”

Các trò đùa của những em út này gây ngạc nhiên cho bạn chứ? Hoặc bạn nghĩ ai là người nên xuất hiện trong danh sách này?

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

4 em út vượt ngoài mong đợi trong các show truyền hình Hàn Quốc

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns