K-Movie/Drama

3 bộ phim cùng công chiếu trong đêm – Six Flying Dragons dẫn đầu với rating khủng

2n0t2g

Ngày thứ hai 5/10 tuần này đúng là một ngày đáng mong đợi khi 3 bộ phim cùng bắt đầu trong một đêm. Vị trí dẫn đầu thuộc về “Six Flying Dragons” với tỷ suất lên đến 12.3% và phân đoạn cao nhất đạt 16.5%, khởi đầu tốt đẹp nhất trong năm nay với một bộ phim truyền hình trong khung giờ đầu và giữa tuần. Con số này thấp hơn tập cuối “Mrs.Cop” 3.5% nhưng cao hơn tập đầu tiền nhiệm 3.9%.

334q7b7

Six Flying Dragons” là câu chuyện về sáu con người đứng dậy để kết thúc Koryo lập ra triều đại Joseon. Tập đầu tiên đã giới thiệu dàn cast Kim Myung Min, Yoo Ah In, Byun Jo Han, điều này hứa hẹn cho việc đảm bảo ngôi đầu rating của SBS.

Xếp vị trí thứ hai, “Glamorous Temptation” ghi nhận tỷ suất đạt 8.5%, cao hơn tập cuối “Hwajung” 0.7%. “Glamorous Temptation” xoay quanh tình yêu và hận thù giữa một người phụ nữ vô tình bước vào top 1% thượng lưu đã trải qua số phận đau khổ, một người phụ nữ tham vọng và một người đàn ông. Bộ phim có sự tham gia của Choi Kang Hee, Joo Sang Wook, Jung Jin Young, Cha Ye Ryun, …

17czedgwq7gi4ypws01v_zpsahizrmhb

Khởi đầu tồi tệ nhất năm nay,chỉ với tỷ suất đạt 2.2%, “Sassy Go Go” miêu tả tình yêu và tình bạn trong một ngôi trường khắc nghiệt. Con số này gây quá nhiều khó khăn đối với một bộ phim học đường của KBS trong cuộc đua rating dù có sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp : Lee Won Geun, Jung Eun Ji (Apink), Cha Hak Yun, Chae Soo Bin và Ji Soo.

FHr2kaZ

Liệu bộ phim cổ trang “Six Flying Dragons” có giữ được vị trí của mình, hay cả melodrama “Glamorous Temptation” sẽ nhường vị trí cho “Sassy Go Go”, chúng ta hãy chờ xem cuộc chiến rating trong tháng này nhé.

Diệp lưu (Tri thức trẻ)

Leave a Reply