K-Review

Sao và những ước mơ hồi còn để chỏm

Trước khi trưởng thành và gắn bó với cuộc sống người nổi tiếng, các sao đã từng mơ ước làm nghề gì?

1Nam ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi từng muốn trở thành một chính trị gia, hoặc là một doanh nhân. Với sự thông minh và thân thiện của mình thì Seung Gi nếu theo đuổi hai nghiệp này chắc cũng sẽ thành công như trở thành nghệ sĩ vậy.

jackson-got7Jackson (Got7) phần nào thực hiện ước mơ ngày nhỏ của mình – trở thành người tạo hòa bình – bởi vì anh chàng vẫn luôn là người giữ hòa khí trong nhóm và là bộ trưởng bộ ngoại giao của Got7

Jimin-BTS-image-jimin-bts-36385425-1023-682Mơ ước của Jimin (BTS)  khi học tiểu học là trở thành một người đầu bếp hay một cảnh sát.

7Han Hyo Joo rất yêu động vật vì thế mà ước mơ ngày nhỏ muốn thành bác sĩ thú y.

6Lee Teuk của Super Junior lại muốn thành lính cứu hỏa chỉ vì…mê xe cứu hỏa thôi !

img_201507171034186773Jungkook (BTS) đã từng mơ ước trở thành một vận động viên cầu lông nhưng sau khi nghe ca khúc của G-Dragon thì đã thay đổi ước mơ và quyết tâm trở thành một ca sĩ. Nền thể thao nước nhà mất đi một vận động viên đẹp tai, còn nền âm nhạc thì có thêm một ca sĩ tuyệt vời.

15Yunho (DBSK) từng rất muốn làm công tố viên. Khi lớn lên và thành nghệ sĩ, cuộc sống của anh chàng cũng rất trong sạch, là con cưng của SM.

14Lee Min Ho lại muốn làm lập trình viên máy tính hoặc nhân viên công ty. Nếu vậy thì thật là phí hoài nhan sắc của anh chàng.

Tiffany SNSD Image 01 - www.walldes-download.com

Cô nàng Tiffany tử nhỏ đã muốn trở thành ca sĩ, ngoài ra cô nàng còn muốn làm luật sư như Elle Woods trong phim Legally Blonder.

daesung-photobook-scans-dlite_005Daesung (Big Bang) ngày nhỏ muốn trở thành một cầu thủ bóng đá, nếu không thì sẽ làm …một mục sư. Không biết làm cầu thủ thì thế nào những độ nhắng nhít của Daesung chắc không làm mục sư được rồi.

suga3Suga của BTS ngày nhỏ thường hay sửa chữa các vật dụng trong nhà và muốn sau này lớn lên làm thiết kế nội thất.

tumblr_nmnlj4m1LB1untpd3o1_1280Ước mơ của Sehun (EXO) là trở thành một nhà văn, khi nghe điều này các thành viên EXO đều buồn cười vì cho rằng văn của anh chàng…hơi sến.

2Vocal của nhóm Beast – Yoseob ngày nhỏ muốn trở thành một họa sĩ vẽ tranh. Quả là máu nghệ thuật từ bé.

3Song Joong Ki từng muốn trở thành phát thanh viên truyền hình. Anh cũng từng theo đuổi nghiệp vận động viên trượt băng nhưng sau một chấn thương thì bén duyên với nghiệp diễn.

25b7db84-b413-421b-b321-4b2b197f2863Thành viên người Thái Lan Bam Bam của Got7 từng muốn làm nhà thiết kế nội thất

4Lee Min Jung từng muốn là một biên kịch, nhưng cuối cùng lại trở thành diễn viên.

5Nữ diễn viên Kang Sora ngày nhỏ muốn sáng tác truyện và trở thành một họa sĩ truyện tranh.

10Minho của SHINee muốn thành cầu thủ bóng đá, anh chàng lớn lên cũng rất đam mê thể thao.

13Jiyeon (T-ara) từ khi lên 5 đã bắt đầu học Taekwondo nên từng mong muốn trở thành vận động viên Taekwondo khi lớn lên.

17Jaejoong (JYJ) lại chỉ muốn làm chủ một siêu thị mà thôi. Nhưng hiện tại thì anh chàng giàu có hơn một ông chủ siêu thị rất nhiều.

16Thần tượng quái thú Taecyeon lại muốn làm một doanh nhân, hoặc không được thì là một bác sĩ.

16Nếu không phải giáo viên của Eunji (Apink) giới thiệu cô cho Cube thì có lẽ bây giờ Eunji đã là một giảng viên thanh nhạc.

18Thành viên xinh đẹp của Rainbow – Jaekyung từng có ước mơ to lớn là thành bộ trưởng bộ giáo dục.

19Năng lượng vui vẻ của Secret – Sunhwa muốn làm họa sĩ khi còn nhỏ.

SG

 

 

Leave a Reply