K-Review,  Tin Nổi Bật

Sao Hàn người cười người mếu vì ăn quả lừa ngon ơ

Các fan của GOT7, Suju, SNSD, Winner, BTS…có còn nhớ những lần được thấy tính cách thật của thần tượng mình không?

 Camera ẩn là trò chơi phổ biến của Kpop. Một tình huống được đặt ra và máy quay được giấu kỹ, ghi lại phản ứng của các sao. Có hai kiểu camera: thứ nhất là camera cả nhóm, mỗi thành viên đều được trải qua tình huống như nhau để cho thấy tính cách thật ngoài đời; và loại thứ hai thú vị hơn là một vài thành viên sẽ diễn xuất để lừa các thành viên khác cho đến khi tình huống xử lý xong hoặc đến cao trào thì “tung hoa” – bị lừa rồi!

GOT7

image03

Tình huống đặt ra: một tiền bối đến dạy học cho GOT7, chính tiền bối thông báo cho em út Yugyeom là cậu nhóc có buổi quay phim cho chương trình Real GOT7. Thế nhưng khi trở về, Yugyeom trở thành “tội đồ” vì khiến cả nhóm chờ 2 tiếng và tiền bối tức giận bỏ về. Tình huống càng cao trào hơn khi từ lỗi của Yugyeom mà các thành viên ( tất cả đều hùa vào lừa Yugyeom ) gây lộn và mắng cậu bé.

 Camera ẩn đã lấy đi rất nhiều nước mắt của fan và đặc biệt là của nhân vật chính Yugyeom, nhưng đồng thời cũng mang lại cho em út “ngoan nhất quả đất” này lượng fan đáng kể. Còn các huynh GOT7 chỉ biết vừa cười vừa ôm em trai xin lỗi rối rít.

Super Junior

image02

Tình huống đặt ra: Ngay trước buổi biểu diễn Super Show, Shindong vắng mặt và chỉ trở lại sát giờ diễn mới trở lại với bộ dạng sặc mùi rượu. Các thành viên còn lại sẽ đóng vai chỉ trích Shindong và thậm chí còn cãi nhau đến mức nhóm có thể tan rã để đánh lừa bốn thành viên “cừu” nhất : Siwon, Sung Min, Kyuhyun và Ryeowook.

 Super Junior là nhóm đặt cực kỳ nhiều camera ẩn cho đến nay và nhóm cũng cực kỳ tự hào về tính cách cũng như tình đoàn kết của cả nhóm thể hiện. Vì lần camera ẩn này mà chàng trai lạnh lùng Sung Min đã khóc trong hậu trường lẫn cả  trên sân khấu khiến fan ngơ ngác – Sung Min cứ tưởng nhóm sẽ tan rã thật!

SNSD

image07

Tình huống đặt ra: Hidden camera đáng nhớ của các cô gái vào thời mới ra mắt, SNSD được mời đến biểu diễn tại một trường học. Các cô gái bước ra với khuôn mặt cực kỳ rạng rỡ và biểu diễn ca khúc debut Into the new world, thế nhưng phía dưới khán giả đáp lại bằng một sự thờ ơ lạnh lùng, thậm chí còn nói không biết SNSD là ai.

 Thật may đây là một trò đùa của chương trình, sau phản ứng ngại ngùng, SNSD lấy lại sự rạng rỡ và biểu diễn trong tiếng reo hò của các học sinh.

Winner

image01

Tình huống đặt ra: Trong lần đi Nhật Bản, theo quy định của công ty là không thành viên nào được phép ra khỏi khách sạn thế nhưng em út Nam Tae Hyun không chỉ nửa đêm lẻn ra ngoài mà còn gọi rất nhiều đồ ăn nhưng…không mang tiền. Nam Tae Hyun lần lượt gọi cho các huynh của mình đến cứu. Liệu các thành viên sẽ âm thầm tiếp tế hay báo lại cho quản lý?

 Theo kế hoạch là cả bốn thành viên còn lại trong nhóm sẽ bị lừa nhưng nhờ có chứng mù đường của anh cả Jinwoo – anh chàng tìm mãi mới thấy đường để…ra khỏi khách sạn – nên Seunghoon đã đi ngủ mất.

Miss A

image05

Tình huống đặt ra: Các thành viên Miss A lần lượt được mời phỏng vấn. Điểm mấu chốt là các thành viên sẽ ngồi lên một chiếc ghế có gắn một chiếc gối đặc biệt mà hễ có người ngồi lên thì sẽ phát ra tiếng giống tiếng …xì hơi.

 Các thành viên Miss A ban đầu thì ngạc nhiên, sau thì khá thích thú với trò đùa này của chương trình.

Teen Top

image04

Tình huống đặt ra: Một nhân viên nữ lúng túng trước công ty vì phải mang theo ba thùng nặng và đang loay hoay ngay trên đường đi của Teen Top. Liệu các chàng trai sẽ xắn tay ga lăng hay lạnh lùng bước qua?

 Tình huống camera ẩn này khiến một vài thành viên Teen Top nở mũi, ngược lại, cũng có người đỏ mặt xấu hổ.

BTOB

image00

Tình huống đặt ra: Một nữ quản lý sẽ cố gắng tạo tình huống dừng giữa đường, nơi có camera gắn sẵn. Cùng lúc đó, một nhóm fan nữ đi theo từ trước đột ngột có một chàng trai khác đến mắng và kéo một nữ sinh trong đám fan về nhà. Đôi bên to tiếng ngay trước mặt các thành viên BTOB để dò hỏi phản ứng của BTOB.

 Cách xử lý của Chansub được khen ngợi nhiệt liệt, trong khi đó em út 4D Sungjae có cách xử lý cực kỳ khác người mà chẳng ai ngờ tới.

BTS

image06

Tình huống đặt ra: Các thành viên BTS nhận nhiệm vụ ghi hình một đoạn cá nhân trong thang máy. Đúng lúc đó thì một cô gái ăn mặc gợi cảm bước vào và ấn dừng ở tất cả các tầng tiếp theo. Một lát sau lại có một nhóm đông người bước vào thang máy khiến cho cô gái ép chặt người vào thành viên BTS. Phản ứng của các thành viên sẽ như thế nào?

 Các thành viên BTS, có người thể hiện được phong cách lạnh lùng hoàn hảo nhưng cũng có người không thể ngừng mỉm cười thích thú tự tưởng tượng trong suốt quá trình quay.

SG

Leave a Reply