K-Review

Những ngôi sao thừa nhận mình đã từng trùng tu nhan sắc

qGRYUQD

Đã đến lúc phải đối diện với sự thật: một số ngôi sao Hàn đã từng phẫu thuật thẩm mỹ! Mặc dù sẽ chịu chỉ trích từ một số cư dân mạng và fan nhưng dù sao thì áp lực phải đẹp, đặc biệt là dưới tiêu điểm của mọi người đều mạnh hơn cả.

Những người đã dùng dao kéo, thậm chí chỉ là những phẫu thuật nho nhỏ thôi, đều khá là phổ biến đối với các nghệ sĩ Hàn Quốc, và những nghệ sĩ này vẫn dũng cảm thừa nhận mình đã từng trùng tu nhan sắc. Trước đây chúng ta đã xem bài viết về những nghệ sĩ đã trùng tu nhan sắc nhưng hãy xem qua danh sách dưới đây và liệu có mặt thần tượng của bạn không nhé.

1. Jessi

misc_1475877700_photo_jessi

Trong bài viết trước Jessi đã được nhắc đến nhưng lần này là cô nàng thừa nhận mình đã nâng ngực. Trong một tập phát sóng của Happy Together, nữ rapper nói rằng “Tôi đã tự xoay sở để đi nâng ngực. Không có gì mà tôi phải giấu cả?, cô nàng tiếp tục “Có nhiều người cứ giấu sau khi phẫu thuật. Cái đó còn đáng buồn cười hơn. Nếu bạn làm thì cứ nhận thôi.”

2. Lee Si Young

misc_1475879085_e_leesiyoung
Sau khi nổi tiếng thông qua chương trình “We Got Married”, đã có một số tin đồn xoay quanh việc Lee Si Young đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một tâp phát sóng của chương trình “Knee Drop Guru”, cô nàng đã tiết lộ sự thật rằng “Tôi thừa nhận là mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần so sánh các bức hình là các bạn cũng thấy rõ mà.”

3. Lee Soo Min (C.I.V.A)

misc_1475879087_e_leesoomin
Đã có một vài tin đồn rằng Lee Soo Min (C.I.V.A) đã phẫu thuật để làm eo nhỏ hơn. Tuy nhiên, trong chương trình Taxi cô nàng lại tiết lộ rằng đúng là mình từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng là phẫu thuật mắt với mũi mà thôi.”

4. Jung Chae Yeon (DIA)

misc_1475877699_photo_dia
Có lẽ vài người sẽ ngạc nhiên khi cô nàng xinh đẹp Jung Chae Yeon của DIA đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trên chương trình Video Star, cô nàng thừa nhận mình đã sửa mũi. Mặc dù mọi người đoán cô cũng cắt mắt nhưng cô nàng tiết lộ rằng mắt mình là tự nhiên.

5. Lyn

misc_1475879089_e_lyn
Đáng buồn là cô nàng ca sĩ tài năng Lyn đã thừa nhận là bản thân cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của mình. Trên một tập phát sóng của Radio Star, cô nàng nói rằng “Tôi từng nâng mũi, làm được 10 năm rồi và giờ trông mũi tôi như mũi heo vậy. Đó là lý do mỗi khi chụp hình tôi đều che mũi lại.”

6. Nam Gyur

misc_1475877701_photo_namgyuri
Cô diễn viên xuất thân từ ca sĩ này cũng thừa nhận mình từng sửa mặt không chỉ 1 mà 2 lần. Trên chương trình One Night of TV Entertainment, cô nàng nói rằng “Tôi nghĩ con gái khi trưởng thành thì sẽ đẹp hơn. Tôi đã chỉnh nha và sửa các bộ phận trên mặt hai lần.”

7. Sunhwa

misc_1475877701_photo_sunhwa

Trước đây cựu thành viên SECRET cũng từng nói dỗi về việc này. Nhưng sau khi cô bạn thân Go Young Wook của Sunhwa tiết lộ rằng Sunhwa đã từng bị từ chối khi tham gia casting với lý do “cô ấy chưa phẫu thuật thẩm mỹ” thì cô nàng không có lựa chọn nào khác ngoài khai ra sự thật.

8. Park Han Byul

misc_1475879090_e_parkhanbyul

Nữ diễn viên Park Han Byul đã dũng cảm thừa nhận cô nàng đã từng đụng dao kéo. Trong chương trình Laws Of The Jungle, khi được hỏi về mắt của mình, cô nàng đáp trả rằng “Tôi từng cắt mắt”.

9. Hong Jin Young

misc_1475877699_photo_hongjin
Mặc dù đã có nhan sắc nhưng nữ ca sĩ nhạc trot này vẫn thừa nhận cô từng trùng tu nhan sắc trên chương trình Escape Crisis No.1. Khi nói về chủ đề hôn nhân, Hong Jin Young đã hỏi rằng “Nếu bạn không kết hôn được vì đã phẫu thuật thẩm mỹ thì sao?”. Lúc này khi được hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã tiết lộ rằng “Tôi đã phẫu thuật hai chỗ trên mặt, nhưng với mũi thì tôi làm hai lần trong số 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ.”

10. LPG

misc_1475819594_LPG
Trong chương trình Bouquet, 1 thành viên của LPG tiết lộ rằng “Nếu cộng hết cả 5 người bọn em thì chúng em phẫu thuật tận 27 lần”. Tôi cá chắc họ phải đổi bằng lái xe cả trăm lần rồi.

11. Yewon

misc_1475879091_e_yewon

Trong một tập của We Got Married, anh chồng hờ Henry đã đi xem bói. Thầy bói đã nhận xét về hình dạng và độ lệch của mũi anh chàng. Khi đến lượt Yewon, cô đã thẳng thắn thừa nhận rằng “Tôi đã từng nâng mũi. Chỉ một chút thôi. Nhưng sau này chắc tôi sẽ làm nhiều hơn. Một chút ở đỉnh mũi của mình.”

12. After School’s UEE

misc_1475879091_e_uee

UEE là một cô nàng xinh đẹp tiếp theo thừa nhận mình từng sửa nhan sắc. Trong một tập của Sang Sang Plus, cô chia sẻ rằng “Có phải em đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ra mắt không. Mắt tôi thật ra là mắt một mí nên tôi muốn cắt mắt để có mắt 2 mí. Đó là lý do tôi đã có một cuộc phẫu thuật nhỏ trên mắt, chỉ vậy thôi.”

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

 

Leave a Reply