WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-1dd5c61-57e33b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Những bộ phận cơ thể được bảo hiểm tiền tỷ của sao Hàn - SAOKPOP
K-Review

Những bộ phận cơ thể được bảo hiểm tiền tỷ của sao Hàn

Jun Ji Hyun

junjihyun

Trên chương trình “Night TV Entertainment”, giá trị bảo hiểm thân thể của người đẹp “Huyền thoại biển xanh” được tiết lộ. Theo đó, Jun Ji Hyun đứng đầu danh sách các nghệ sĩ nữ “chịu chơi” nhất Hàn Quốc khi chi đến 10 tỷ won (hơn 200 tỷ đồng). Trong đó, đôi chân của cô được bảo hiểm với số tiền hơn 1 tỷ won.

Xương chậu, cánh tay là những bộ phận tiếp theo được nữ diễn viên cực kỳ nâng niu khi cô bỏ ra tới 10 tỷ won để bảo hiểm. Bên cạnh đó, sở hữu mái tóc óng mượt tự nhiên được các hãng dầu gội săn đón, nhiều fan cho rằng Jun Ji Hyun cũng nên mua bảo hiểm cho mái tóc của mình

Yura (Girl’s Day)

yura

Không chỉ sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng và đường cong cơ thể gợi cảm, Yura còn có đôi chân thẳng tắp, tỷ lệ cân đối và gần như không có mỡ thừa.

Yura rất quan tâm đến đôi chân của mình. Trả lời một cuộc phỏng vấn trước đây, nữ idol tiết lộ đã mua bảo hiểm cho đôi chân với giá 448.000 USD (hơn 9 tỷ).

Đôi chân bạc tỷ giúp cô thu hút mọi ánh nhìn, trở thành chủ đề được quan tâm trong đợt comeback lần này của Girl’s Day.

Suzy

Suzy-miss-A-Sweet-Beauty-in-White-4

Trong chương trình “Men Who Top the Charts”, khi đề cập đến những bộ phận cơ thể hot nhất của sao, đôi mắt đen láy, có chiều sâu của Suzy xếp vị trí thứ 3. Theo một nguồn tin, đôi mắt của Suzy được bảo hiểm với giá 800 triệu won (gần 16 tỷ đồng).

Suzy được đánh giá có đôi mắt đẹp nhất xứ Hàn vì chúng tạo thành hình nửa vầng trăng khi cô mỉm cười.

Bada (S.E.S)

Bada_

Giọng ca của nhóm nữ “huyền thoại” S.E.S Bada không tiếc chi 1 tỷ won (gần 20 tỷ) bảo hiểm cổ họng vàng. Ngôi sao đình đám một thời của nhà SM nổi tiếng với giọng hát truyền cảm, nội lực.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply