WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374549e-e88041.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Khi sao cũng là fan “cuồng” - SAOKPOP
K-Review

Khi sao cũng là fan “cuồng”

Cuồng điện tử, cuồng truyện tranh.

Kyuhyun – Starcraft

1
Em út của Super Junior không chỉ mê ca hát mà bản thân là game thủ chuyên nghiệp và từng đi thi đấu. Thậm chí cậu út ma ranh này còn từng thi đấu và đánh bại Shinhwa Hyesung trong trò Starcraft – người vốn nổi tiếng là idol giỏi chơi game nữa.

Eun Jiwon – World of Warcraft

2
Eun Jiwon đã từng thể hiện sự yêu thích đối với cái game này trên truyền hình. Nhà sản xuất đã tạo thêm nhân vật ‘Eun Choding’ dành riêng cho Eun Jiwon khiến anh cảm thấy  vinh dự khi có một nhân vật của riêng mình.

Jang Nara – Go Stop

3
Thật khó tin rằng cô nàng  không tuổi Jang Nara lại mê chơi bài không kém gì phái nam. Cô ấy mê nó tới nỗi suốt một tháng chỉ ngồi chơi Go Stop với đồng nghiệp. Thậm chí Jang Nara còn phải phẫu thuật tại chơi quá nhiều nên bị bầm ngón cái và bị thương móng tay.

Hyesung – Game nói chung

4
Lần nào bị hỏi sở thích là gì, Hyesung đều trả lời là ‘game’. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh hay thậm chí khi nằm viện, ảnh vẫn cứ chơi game. Hyesung cực kỳ nổi tiếng với các game thủ nữa.

Kang Dong Won – One Piece, Dragon Ball

5
Kang Dong Won lại là fan cuồng của hai bộ truyện tranh One Piece và Dragon Ball. Khi đang quay Jeon Woochi, Kang Dong Won còn tự xưng là Luffy (nhân vật trong One Piece. Fan sau đó đã làm một cái bánh Luffy tặng sinh nhật anh.

Seohyun – Keroro

6
Ngoài sở thích ăn khoai lang cực kỳ nổi tiếng trên We Got Married, Seohyun còn rất thích nhân vật hoạt hình Keroro. Seohyun đã từng lồng tiếng hoạt hình này. Một lần, khi đang biểu diễn, cô nàng liền bắn tim với một fan nam mặc đồ Keroro khiến fan nam này bật khóc.

Nop.K – Liên Minh Huyền Thoại

7
Nop.K có một chân trong Riot Games và được mời tới mấy cái sự kiện không chính thức. Anh chàng thậm chí còn có quyền xài mọi loại tướng với skin mãi mãi luôn.

Tae Min và Kai – LOL

EXO-Kai-SHINee-Taemin_1428946155_af_org

Đôi bạn thân Tae Min của Shinee và Kai của EXO luôn dính với nhau, cả hai đều thích nhảy và chơi game. Hai anh chàng từng rủ nhau cày game LOL suốt đêm.

Jin – Mario

JAMSIL_SJ_15

Jin của BTS là fan cuồng của nhân vật Mario. Anh chàng có cả quần áo của Mario và cả một tủ đồ toàn búp bê, hình nộm của Mario nữa đó.

SG

Leave a Reply