Hé lộ mức doanh thu của các show giải trí Hàn


Theo Tập đoàn Phát sóng Quảng cáo Hàn Quốc (KOBACO), 15 giây quảng cáo trên các kênh truyền hình quốc gia phát sóng vào các ngày trong tuần có mức giá trung bình khoảng 13,5 triệu Won (gần 275 triệu Đồng). Mức giá này sẽ còn cao hơn nếu quảng cáo được chiếu vào giữa chương trình.

Cụ thể hơn, chương trình tiềm kiếm ngôi sao hàngđầu Kpop Star đã thu về 30 tỉ Won (khoảng 600 tỷ VNĐ) từ quảng cáo trong quá trình phát sóng mùa thứ 6. Với mỗi tập sẽ có 6 lần quảng cáo và mỗi 15 giây quảng cáo sẽ tiêu tốn của nhà đầu tư khoảng 3 tỉ won (khoảng 60 tỷ VNĐ).

Ngoài ra đối với các chương trình phát sóng trên internet của các đài truyền hình cáp như TvN, JTBC… mức doanh thu quảng cáo sẽ là 2 Won/lượt người xem. Nhưng show truyền hình Tân Tây Du Ký đã tạo nên một kỉ lục khủng với mức thu cao hơn gấp 10 lần: 25 Won/ lượt người xem cho mỗi quảng cáo 15 giây. Và với hơn 32 triệu lượt xem cho mỗi tập, chương trình đình đám này đã thu về con số 1 tỷ Won (hơn 20 tỷ VNĐ) từ quảng cáo cho mùa đầu tiên. Một con số đáng mơ ước của các chương trình giải trí trên sóng truyền hình quốc gia.


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Hé lộ mức doanh thu của các show giải trí Hàn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns