WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bbdcf-df0a7f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hé lộ mức doanh thu của các show giải trí Hàn - SAOKPOP
K-Review

Hé lộ mức doanh thu của các show giải trí Hàn

Theo Tập đoàn Phát sóng Quảng cáo Hàn Quốc (KOBACO), 15 giây quảng cáo trên các kênh truyền hình quốc gia phát sóng vào các ngày trong tuần có mức giá trung bình khoảng 13,5 triệu Won (gần 275 triệu Đồng). Mức giá này sẽ còn cao hơn nếu quảng cáo được chiếu vào giữa chương trình.

Cụ thể hơn, chương trình tiềm kiếm ngôi sao hàngđầu Kpop Star đã thu về 30 tỉ Won (khoảng 600 tỷ VNĐ) từ quảng cáo trong quá trình phát sóng mùa thứ 6. Với mỗi tập sẽ có 6 lần quảng cáo và mỗi 15 giây quảng cáo sẽ tiêu tốn của nhà đầu tư khoảng 3 tỉ won (khoảng 60 tỷ VNĐ).

Ngoài ra đối với các chương trình phát sóng trên internet của các đài truyền hình cáp như TvN, JTBC… mức doanh thu quảng cáo sẽ là 2 Won/lượt người xem. Nhưng show truyền hình Tân Tây Du Ký đã tạo nên một kỉ lục khủng với mức thu cao hơn gấp 10 lần: 25 Won/ lượt người xem cho mỗi quảng cáo 15 giây. Và với hơn 32 triệu lượt xem cho mỗi tập, chương trình đình đám này đã thu về con số 1 tỷ Won (hơn 20 tỷ VNĐ) từ quảng cáo cho mùa đầu tiên. Một con số đáng mơ ước của các chương trình giải trí trên sóng truyền hình quốc gia.

Leave a Reply