WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e193-e8bf60.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

9 ngôi sao Hàn Quốc từng là Chủ tịch hội học sinh - SAOKPOP
K-Review

9 ngôi sao Hàn Quốc từng là Chủ tịch hội học sinh

School_Presidents-1600x1066

9 ngôi sao tuyệt vời này đã thể hiện những kỹ năng lãnh đạo xuất sắc của mình từ trước khi ra mắt.

Các ngôi sao chăm chỉ luyện tập để trở thành ca sĩ và diễn viên hiện nay không phải là một nhiệm vụ có thể dễ dàng hoàn thành, nhưng những người nổi tiếng này đã tiến bước trong cuộc đấu của mình và hướng tới mục tiêu cao hơn. Khi nó được tiết lộ ra, nhiều người nổi tiếng được yêu thích của chúng ta cho thấy rằng họ là những người theo đuổi mục tiêu cao lớn từ lâu trước khi họ trở thành những ngôi sao. 9 ngôi sao Hàn Quốc dưới đây đã trở thành chủ tịch hội học sinh ở trường học nhờ vào sự siêng năng, chăm chỉ học tập, và đầy uy tín, và có thể việc mài giũa những kỹ năng này đã giúp họ trở thành như bây giờ.

1. Lee Seung Gi – Chủ tịch trường Trung học Sangkye

Hiện tại, nếu Lee Seung Gi không phải là một tấm gương hoàn hảo cho một học sinh chỉnh tề và tận tâm, thì chắc chắn một ai đó như thế không hề tồn tại! Ngôi sao được bầu làm chủ tịch hai lần, khi anh còn là Chủ tịch Trường hồi trung học. Một nhà lãnh đạo đầy uy tín!

2. IU – Chủ tịch Trường Tiểu học Yangnam

Một trong những nghệ sĩ solo và các nữ ca sĩ được công nhận bán chạy nhất ở Hàn Quốc, IU đã làm say đắm mọi người với tài năng và vẻ đẹp của cô ngay từ khi còn đi học. Ngôi sao LOEN từng là chủ tịch ở trường tiểu học của mình, cho thấy rằng cô vẫn luôn nổi bật từ trong đám đông ngay cả từ lúc đó.

3. BoA – Chủ tịch Trường Tiểu học Yangjung

BoA đã thu hút khán giả khắp Châu Á và trên toàn thế giới. Với một sự nghiệp vững chắc và thành công ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc, cô là một ví dụ điển hình cho một người phụ nữ mạnh mẽ. Người phụ nữ được mệnh danh Nữ hoàng Kpop đã trở thành người lãnh đạo đối với toàn bộ cuộc đời mình, như lúc cô còn là chủ tịch của trường tiểu học Yangjung.

4. Yunho (TVXQ) – Chủ tịch của Trường Tiểu học Masan

Có vẻ như danh sách này toàn những người của hoàng gia nhỉ, vì nhà lãnh đạo đầy uy tín “Vua của K-pop” TVXQ cũng đã xuất hiện rồi. Anh chắc hẳn đã được thừa hưởng một số gen lãnh đạo xuất sắc từ cha mẹ mình, 2 người đã yêu nhau trong khi chạy đua cùng nhau cho chức chủ tịch trường. Yunho đầy kinh ngạc, người đang trở lại từ quân đội trong tuần này, đã theo bước chân của bố mẹ mình khi anh trở thành chủ tịch trường.

5. Song Joong Ki – Chủ tịch của Trường Trung học Hanbat

Ngôi sao của Hậu duệ Mặt trời có thể nào ít hơn mong đợi? Song Joong Ki đã gây được uy tín và giành được trái tim của các bạn học của mình trong khi chạy đua cho chức chủ tịch ở trường trung học. Với kỹ năng và tài năng ở mọi mặt, nam diễn viên đáng ngưỡng mộ đã chuyển sang nắm bắt trái tim của khán giả của mình khi thể hiện nó trước ống kính.

6. Sunmi – Chủ tịch của Trường Tiểu học Hwangnam

Đối với cựu thành viên của Wonder Girls, Sunmi, sự nghiệp học tập của cô luôn là điều quan trọng và điều này đã rõ ràng ngay từ hồi tiểu học, khi cô trở thành chủ tịch của Trường Tiểu học Hwangnam. Quan điểm với việc học vẫn theo cô ấy cho đến ngày nay, vì cô hiện đang theo đuổi các hoạt động solo trong khi theo học đại học, với chuyên ngành về sân khấu âm nhạc. Giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu, theo như lời cô ấy.

7. Doyoung của NCT – Chủ tịch của trường Trung học Topyeong

Ca sĩ chính của NCT, Doyoung, có thể lôi cuốn mọi người với vẻ ngoài đẹp trai và giọng hát tuyệt vời, và dường như anh đã làm điều đó ngay từ khi đang theo học trường trung học Topyeong. Doyoung đặt ra mục tiêu của mình rất cao và làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn theo từng ngày, không bao giờ sợ mơ ước lớn!

8. Cha Eunwoo của ASTRO – Chủ tịch của Trường Trung học Suri

Eunwoo của ASTRO, có biệt danh là “Báo thức buổi sáng” vì thói quen dậy sớm và bắt đầu đánh thức các thành viên trong nhóm, luôn là người đứng đầu và sẵn sàng chinh phục thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi anh đã leo lên được vị trí chủ tịch của trường. Đúng là thành công sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội sớm, như người ta thường nói.

9. Kim Jaekyung – Hiệu trưởng trường Trung học Deungchon

Kim Jaekyung, từng là cựu trưởng nhóm Rainbow của DSP Entertainment, đã xuất hiện trên TV thông qua nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Từ chủ tịch trung học đến trưởng nhóm, vẻ đẹp rung chuyển trời đất của cô ấy chắc chắn không bao giờ phai nhạt so với kỹ năng đáng kinh ngạc và sự lãnh đạo tự nhiên của cô ấy.

 

 

 

Source: Koreaboo
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply