K-Chanel

Zico (Block B) ngăn cản anh trai Taewoon tham gia “MIXNINE”

Mới đây, chương trình “MIXNINE” của đài JTBC đã tung ra đoạn clip “nhá hàng” buổi thử giọng với sự xuất hiện của thí sinh Woo Taewoon.

Woo-Taewoon1.jpg

Woo Taewoon trước đó đã từng xuất hiện trên chương trình “Show Me The Money” của Mnet và gặt hái thành công với vai trò rapper. Trong phần preview, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã hỏi : “Cậu muốn trở thành gì? Một rapper hay là một ca sĩ ?”, sau đó Woo Taewoon đáp lại: "Em trai tôi là Zico đã cố ngăn tôi tham gia MIXNINE " , “Zico không phản đối tôi tham gia MIXNINE nhưng đã cảnh báo rằng sẽ tôi sẽ gặp một vài rắc rối nếu tham gia chương trình này”.

Mọi người đều hỏi tôi rằng ‘cậu không cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày đi thử giọng hay sao ?’ Nhưng điều đó giờ không quan trọng với tôi nữa vì trước đó mọi người thậm chí còn không thèm nói những điều như thế với tôi”.

Woo-Taewoon2.jpg

Trong phần trình diễn của mình, Taewoon đã thể hiện ca khúc “Focus” do chính anh tự sáng tác .Chủ tịch Yang Hyun Suk đã có những lời nhận xét tích cực khi khen anh đã tiến bộ hơn rất nhiều kể từ khi tham gia “Show Me The Money”. Và kết quả, anh đã nhận được cái gật đầu đồng ý đi tiếp vào vòng trong của vị giám khảo khó tính Yang Hyun Suk.

Leave a Reply