K-Chanel

Yunho (TVXQ) bị điều tra vì vi phạm giờ giới nghiêm giãn cách xã hội

Ngày 9/3, SM Entertainment đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ liên quan tới vụ việc Yunho đang bị cảnh sát điều tra vì không tuân thủ quy tắc phòng dịch COVID-19. SM cam kết sẽ quản lý tất cả các nghệ sĩ trong công ty chú ý không để vi phạm các quy tắc phòng dịch, không phụ công sức của những nhân viên y tế, tình nguyện viên, nhân viên phòng dịch đang ra nỗ lực hết sức để khắc phục dịch COVID-19.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Yunho bị bắt gặp lưu lại một tụ điểm ăn uống đến đêm khuya và đang bị cảnh sát điều tra. Điều này được cho là vượt quá giờ nghiêm của lệnh giãn cách xã hội 2.0 tại khu vực thủ đô Seoul và các thành phố lân cận. Nguồn tin cũng cho biết anh có thể bị khép tội vào cáo buộc vi phạm Đạo luật Phòng chống Bệnh Truyền nhiễm tại Hàn Quốc. Theo đó, việc đang tiến hành điều tra cũng được phía cảnh sát xác nhận và hiện tại vẫn chưa đi đến quyết định tố tụng hình sự.

Hiện tại, Seoul và các địa phương lân cận thủ đô đang áp lệnh hạn chế hoạt động kinh doanh sau 10 giờ tối đối với tất cả các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, karaoke.

Leave a Reply