K-Chanel

Yubin (Wonder Girls) hẹn hò tuyển thủ tennis Kwon Soon Woo

Ngày 22/5, tờ Sports Seoul đưa tin Yubin (cựu thành viên Wonder Girls) đang hẹn hò ngôi sao quần vợt là Kwon Soon Woo. Đại diện công ty quản lý của Yubin - Le Entertainment cho biết: "Đúng là cả hai đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, chúng tôi không nắm được thông tin chi tiết bởi đây là đời tư của nghệ sĩ".

Được biết, tin đồn hẹn hò của cặp đôi đã lan truyền từ lâu trong giới thể thao Hàn Quốc. Hồi đầu tháng 2, cựu thành viên Wonder Girls được bắt gặp đã đến xem trận chung kết giải quần vợt "Davis Cup 2023" tại Seoul để cổ vũ cho bạn trai. Tin đồn bắt đầu được lan truyền khi vài nhân chứng nhìn thấy Yubin có một buổi hẹn hò ăn tối cùng nam tuyển thủ sau khi trận đấu kết thúc.

Kwon Soon Woo sinh năm 1997, kém Yubin 9 tuổi và đang đứng đầu bảng xếp hạng quần vợt tại Hàn Quốc. Anh giành giải Tay vợt của năm (MVP) do Tennis Korea bình chọn trong ba năm liên tiếp, từ 2019 đến 2021. Kwon Soon Woo đồng thời là tay vợt Hàn Quốc đầu tiên hai lần vô địch đơn ATP Tour. Không chỉ riêng lĩnh vực thể thao, Kwon Soon Woo còn gây ấn tượng với khả năng ca hát thông qua màn xuất hiện trên show “King Of Mask Singer”. 

Leave a Reply