K-Chanel

Yubin (Wonder Girls) bật khóc vì rap quên lời

Màn trình diễn khiến cả Yubin và khán giả tiếc nuối.

Trong tập 3 của chương trình Unpretty Rapstar 2 vừa qua, khán giả đã rất trông đợi vào màn trình diễn dài hơi đầu tiên của Yubin (Wonder Girls). Tuy nhiên, vì quên lời rap mà Yubin đã khiến cho ban giám khảo, khán giả và ngay cả bản thân thất vọng.

1

Đối thủ của Yubin là Heize

Ở vòng trước, Yubin cùng Heize là hai người chiến thắng trong đội của Jessi và được lựa chọn để thi đấu giành quyền phát hành bản nhạc số đầu tiên. Mặc dù trước khi ghi hình chính thức, Yubin đã luyện tập rất trơn tru thế nhưng đến khi thi đấu chính thức, vì quá hồi hội mà Yubin đã quên lời rap. Trong khi đó, đối thủ Heize đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Mặc dù bài rap của Yubin được đánh giá khá cao song ban giám khảo vẫn đành nhường lại vị trí thắng cuộc cho Heize. Yubin đã rất thất vọng về bản thân và bật khóc khi phỏng vấn sau hậu trường.

Phần trình diễn đáng tiếc của Yubin

2

Yubin đã rất thất vọng sau khi diễn xong

4 5

Và không kìm nén được nước mắt khi phỏng vấn

Trước đó, cặp thi đấu giành quyền phát hành nhạc số giữa Truedy và Gilme cũng mắc lỗi quên lời. Gilme thậm chí đề nghị được thử sức lần hai với bản beat của đội Yubin nhưng vẫn quên lời lần 2 khiến khán giả tiếc nuối.

Mặc dù thua Heize trong phần thể hiện soundtrack nhưng Yubin lại là người có số phiếu bình chọn nhiều nhất, áp đảo với 2149 phiếu bầu từ khán giả. Thành viên Hyorin của Sistar cũng gây ngạc nhiên cho ban giám khảo vì rap tốt, cô đã chiến thắng Kasper trong vòng đối đầu với tỷ số 1120-760. Hai thí sinh bị loại đầu tiên của chương trình là Ash-B và Ahm Soo Min.

8

Tuy nhiên, Yubin lại là người có số phiếu bầu cao nhất của vòng sau

7

Hyorin cũng đánh bật Kasper trong vòng đối đầu để đi tiếp

page

Hai thí sinh đầu tiên bị loại là Ash-B và Ahm Soo Min

Tuy nhiên tập 4 lại có thêm sự xuất hiện của 1 thành viên mới: Jiyoon cả 4Minute gây tranh cãi khá nhiều. Trailer tung ra cho thấy Jiyoon đã phải chứng tỏ bản thân bằng một bài rap giới thiệu, xong cô đã khiến Truedy bực mình khi nhận xét rằng giọng của Truedy giống Yoon Mi Rae – một nữ rapper nổi tiếng của Hàn Quốc.

6

Thành viên Jiyoon của 4Minute bất ngờ được thêm vào giữa chương trình

Tập 4 của Unpretty Rapstar  2 sẽ được phát sóng vào tối thứ 6, ngày 2/10.

SG

Leave a Reply