WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51351-babd53.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yoonhak và Sungjae (Supernova) thừa nhận đánh bạc trái phép - SAOKPOP
K-Chanel

Yoonhak và Sungjae (Supernova) thừa nhận đánh bạc trái phép

Ngày 15/9, theo đội điều tra khu vực thuộc Sở Cảnh sát Incheon, 2 thành viên của Supernova đã bị truy tố không giam giữ với cáo buộc đánh bạc phi pháp ở nước ngoài. Cả 2 đang bị tình nghi từng chơi baccarat khoảng 1~2 lần với số tiền cá cược nhiều nhất lên đến 50 triệu won tại Philippines từ năm 2016 đến 2018. Khi tiếp nhận điều tra từ cảnh sát, 2 người này khẳng định mình không đi đến Philippines để đánh bạc mà chỉ "tình cờ có cơ hội chơi bài".

2_1.jpg

Ngày 15/9, công ty quản lý SV Entertainment của Yunhak và Sungje đăng tải bài viết có nội dung: "Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn fan hâm mộ yêu mến Supernova phiền lòng với tin tức không mấy tốt đẹp gây nên bởi hành động bất cẩn của 2 thành viên Yunhak và Sungje".

Phía Supernova một lần nữa bày tò sự hối lỗi: "Yunhak và Sungje đang hối hận và tự kiểm điểm sâu sắc về hành động bất cẩn cũng như suy nghĩ vô ý thức trong khi du lịch của mình. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây nên lo lắng và thất vọng cho người hâm mộ cùng các đại diện luôn ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Qua sự việc lần này, cả hai đã một lần nữa nhận thức được rằng họ phải luôn thận trọng trong từng hành động, đồng thời phải có ý thức trách nhiệm với tư cách người của công chúng. Từ nay, cả hai sẽ cố gắng suy nghĩ thấu đáo và hành động có trách nhiệm trong mọi việc".

Supernova là nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên được thành lập từ năm 2007 và hoạt động nổi bật ở thị trường âm nhạc Nhật Bản. Vào đầu tháng 4 năm nay, thành viên Yoonhak đã từng khiến khán giả Kpop xôn xao khi là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được chẩn đoán dương tính với COVID-19.

Leave a Reply