K-Chanel

Yoona (SNSD) lần đầu tiên solo thông qua dự án ‘Station’

YoonA của Girls’ Generation sẽ lần đầu tiên hát solo !

yoona2016

Ngày 09 tháng 3, SM Entertainment tiết lộ rằng ca khúc solo đầu tiên của YoonA mang tên “Deoksugung Stonewall Walkway” sẽ được tung ra trong dự án ‘Station‘ của SM Entertainment vào ngày 11/3/2016.Mặc dù thành viên của Girls’ Generation trước đó đã góp giọng trong nhiều ca khúc, nhưng đây là ca khúc đầu tiên cô ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo

Ca khúc “Deoksugung Stonewall Walkway” của YoonA với sự góp giọng của 10cm sẽ có nhạc đệm là tiếng đàn piano và guitar, và giai điệu ngọt ngào của nó sẽ được kết hợp với lời bài hát hết sức lãng mạn.

Câu chuyện trong ca khúc “Deoksugung Stonewall Walkway” bắt nguồn từ một thần thoại, người ta kể rằng nếu bất kì cặp đôi nào cùng nhau đi dọc con đường này thì họ sẽ phải chia tay. Tuy nhiên, trong ca khúc, cặp đôi này đã hứa hẹn ở bên nhau mãi mãi dù có đi qua con đường đó.

Nối tiếp với bài hát song ca ‘Spring Love’ của Eric Nam và thành viên Red Velvet Wendy.Ca khúc của YoonA với 10cm sẽ là bài hát thứ 5 được phát hành thông qua STATION trong năm nay.

YoonA sẽ cho khán giả thấy khía cạnh mới của cô như một ca sĩ solo, và các fan ắt hẳn đang rất phấn khích trước ca khúc bất ngờ này. “Deoksugung Stonewall Walkway” sẽ được tung ra vào ngày 11/3/2016 theo giờ Hàn!

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply