Yoo Jae Suk đổi nghệ danh, tổ chức concert với vai trò ca sĩ nhạc trot


Ngày 7 tháng 12, chương trình "How Do You Play?” của đài MBC khiến người hâm mộ Running Man, đặc biệt là Yoo Jae Suk vô cùng phấn khích khi thông báo rằng “MC quốc dân” sẽ tổ chức concert đầu tay của mình với vai trò là ca sĩ nhạc trot.  

Trong phần cuối chương trình, tin tức tổ chức Goodbye Concert Vol.1 của Yoo San Seul - một tên gọi khác của Yoo Jae Suk đã được tiết lộ và khiến cả Yoo San Seul lẫn khán giả đều ngỡ ngàng. Anh tỏ vẻ bối rối: "Tôi lại làm concert tạm biệt gì chứ? Làm concert chỉ với 2 bài hát thôi sao?"

Về vấn đề này, tổ sản xuất tiết lộ: "Chúng tôi đã chuẩn bị Goodbye Concert Vol.1 như một món quà giúp các khán giả và fan hâm mộ đã theo dõi quá trình trưởng thành, cũng như dành nhiều sự quan tâm cho các hoạt động của ca sĩ tân binh nhạc trot Yoo San Seul có thể trải qua quãng thời gian vui vẻ trong dịp cuối năm. Chúng tôi đang dốc sức chuẩn bị nhằm mang đến sân khấu ca khúc ra mắt Hapjeong Station Exit No.5 cùng ca khúc Redevelopment of Love, qua đó thể hiện trọn vẹn hút ẩn giấu của Yoo San Seul".

Goodbye Concert Vol.1 của Yoo San Seul sẽ diễn ra tại Dream Center của MBC vào lúc 19h ngày 22/12 (giờ Hàn Quốc). Concert được tiến hành theo thể thức chọn ra khán giả may mắn tham dự sau khi họ đăng ký tham gia trên trang chủ, kênh YouTube và tài khoản SNS chính thức của chương trình.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yoo Jae Suk đổi nghệ danh, tổ chức concert với vai trò ca sĩ nhạc trot

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns