WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25740-6aa8a8.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yoo In Na dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu nữ nghệ sĩ quảng cáo tháng 3 - SAOKPOP
K-Chanel

Yoo In Na dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu nữ nghệ sĩ quảng cáo tháng 3

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 3 dành cho các người mẫu quảng cáo nữ. Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích hành vi người tiêu dùng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 30 tháng 3. Viện nghiên cứu kinh doanh đã đánh giá sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 người mẫu quảng cáo nữ, để tính tổng danh tiếng thương hiệu của mỗi ngôi sao.

Theo đó, nữ diễn viên Yoo In Na, nữ chính của bộ phim truyền hình trên tvN, “Touch Your Heart” đã đứng đầu danh sách tháng này. Ngôi sao này đã ghi được tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.465.908, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 707,72% trong số điểm của cô kể từ tháng 1 (lần cuối cùng bảng xếp hạng được công bố).

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Yoo In Na bao gồm, “đáng yêu”, “xinh đẹp”và “dễ thương”, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của cô ấy bao gồm “Touch Your Heart”và nam diễn viên chính “Lee Dong Wook”. Phân tích số điểm tích cực-tiêu cực cũng cho thấy 72,15% là phản ứng tích cực.

Theo sau là thành viên BLACKPINK Jennie, đứng ở vị trí thứ hai, với mức tăng ấn tượng 528,38 %, kể từ tháng Một. Nữ thần tượng nhà YG đang chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng Tư đã ghi được tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.389.562, cho tháng Ba này.

Đặc biệt, Yoona của SNSD đã vươn lên vị trí thứ ba trong danh sách, với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.279.253, đánh dấu mức tăng đáng kể 244,46% trong số điểm của nữ ca sĩ, kể từ tháng 1.

Leave a Reply