K-Chanel

Yoo Ah In bị điều tra vì nghi ngờ lạm dụng chất cấm

Ngày 8/2, công ty UAA đã ra tuyên bố chính thức xác nhận nam diễn viên Yoo Ah In gần đây đã bị cảnh sát điều tra liên quan đến việc lạm dụng propofol và hiện đang tích cực hợp tác trong quá trình điều tra.

Tờ News 9 đưa tin rằng đã bắt gặp nam diễn viên này thường xuyên sử dụng propofol khi đến khám tại nhiều bệnh viện khác nhau. Điều này được biết đến khi Cơ quan an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (MFDS), đơn vị giám sát việc phân phối thuốc hướng thần, yêu cầu phía Cảnh sát điều tra, cho rằng tần suất kê đơn propofol cho nam diễn viên là quá thường xuyên.

Được biết, việc sử dụng trái phép propofol có thể bị phạt tù lên tới 10 năm hoặc phạt hành chính lên đến 100 triệu Won (khoảng 1,8 tỷ đồng). Hiện tại, vẫn chưa có kết quả chính thức về sự việc này, đội điều tra tội phạm ma túy, sở cảnh sát thủ đô Seoul trả lời rõ ràng với báo E-Daily: “Thông tin liên quan tới vụ việc được đưa ra không phải là điều được cảnh sát xác nhận. Sự việc đang được tiếp tục tiến hành, vẫn đang trong quá trình điều tra; và xác nhận một tin đồn chưa được kiểm chứng tương đương với tội tiết lộ quá trình điều tra của nghi phạm.”

Hiện tại, Yoo Ah In đã hoàn thành việc ghi hình hai bộ phim thuộc Netflix là The Match và series Goodbye Earth, cũng như mùa 2 “Hellbound” sẽ chuẩn bị khởi quay vào tháng 6 tới.

Leave a Reply