Yonghwa (CNBLUE) được tuyên bố vô tội sau cáo buộc “đi cửa sau” vào đại học Kyunghee


Đầu năm 2018, đại học Kyunghee đã bị cuốn vào cuộc tranh cãi sau khi có nguồn tin cho rằng một số nhân vật nổi tiếng, trong đó có Jung Yonghwa đã được ưu tiên khi nộp đơn vào các chương trình sau đại học. Đối với trường hợp của Yonghwa, anh đã trúng tuyển chương trình đào tạo Tiến sĩ dù không tham gia buổi phỏng vấn tuyển sinh và nộp đơn đúng kỳ hạn. Vụ việc được chuyển đến văn phòng công tố viên vào tháng 3.

Mới đây, Tòa án trung tâm quận Seoul (Hàn Quốc) đưa ra kết luận với vụ việc gian lận kết quả học tập tại trường Đại học Kyung Hee. Theo đó, giáo sư Lee - người nâng đỡ điểm cho Yonghwa (CNBlue) cùng một số thần tượng khác lĩnh án 10 tháng tù vì hành vi gây rối hoạt động giáo dục nhà trường. Tại toà án, giáo sư Lee chấp nhận mọi án phạt và mong được hưởng khoan hồng.

Đến hôm nay, ngày 9 tháng 10, FNC Entertainment đã có một tuyên bố chính thức xác nhận rằng Jung Yonghwa đã được xóa tất cả các cáo buộc liên quan đến vụ việc này.

Nội dung như sau:

Xin chào, chúng tôi là FNC Entertainment. Chúng tôi tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc của nghệ sĩ Jung Yonghwa có liên quan đến chương trình Tiến sĩ của Đại học Nghệ thuật Ứng dụng Kyung Hee.

Đầu năm nay, Jung Yonghwa nghiêm túc hợp tác trong tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến vụ việc này. Cuối cùng, cảnh sát đã đưa kết luận rằng Jung Yonghwa nhập học vào chương trình sau đại không liên quan đến hoạt động kinh doanh của trường; tính đến tháng 7 năm nay, Jung Yonghwa được tuyên bố vô tội".

Thông qua việc xóa bỏ mọi cáo buộc, Jung Yonghwa đã chứng minh rằng anh không có ý định hưởng ưu đãi trong quá trình nhập học của mình, và anh ấy cũng đã xóa bỏ nhiều hiểu lầm xoay quanh việc học tiến sĩ.

Trong khi đó, Jung Yonghwa hiện nhập ngũ vào tháng 3 năm nay với tư cách là thành viên của đơn vị đặc biệt 702. Nam ca sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo cơ bản của mình với điểm số cao
".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yonghwa (CNBLUE) được tuyên bố vô tội sau cáo buộc “đi cửa sau” vào đại học Kyunghee

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns