K-Chanel

Yong Jun Hyung rút khỏi Highlight do vướng vào tranh cãi quay lén của Jung Joon Young

Trước đó, SBS đã công khai một đoạn tin nhắn với một người gửi có tên là Yong XX, nhiều cư dân mạng cho rằng đó là Yong Junhyung của Highlight. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được đăng tải, Jun Hyung đã phủ nhận việc mình có trong groupchat tình dục 8 người này.

Ngay sau đó SBS đã lên tiếng xin lỗi vì Yong Jung Hyung chỉ xuất hiện trong phòng chat 1:1 cùng Jung Joon Young chứ không phải group chat tình dục kia. 

Ngày 14/3, Around Us Entertainment đã xin lỗi vì đã đưa ra thông cáo báo chí vào ngày 11/3 cho rằng Yong Jun Hyung không liên quan đến nhóm chat KakaoTalk có mặt Jung Joon Young: "Chúng tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến những ai đã cảm thấy hỗn loạn vì lập trường chính thức không chính xác". Khi đó, Yong Jun Hyung từng giải thích: "Tôi đã cảm thấy vô cùng bàng hoàng khi nghe tin mình có cùng tham gia và dính líu tới vụ việc này. Tôi đã xem xét lại lý do tên của tôi có liên quan tới việc này. Nội dung của các bài báo bị cắt ghép đó là hoàn toàn không đúng sự thật".

Tuy nhiên, Yong Jun Hyung cho biết đã cảm thấy sốc khi nhìn lại các nội dung trao đổi hội thoại của chính mình khi tiếp nhận điều tra của cảnh sát với tư cách nhân chứng trong vụ việc của Jung Joon Young. Công ty chủ quản đã giải thích: "Vào cuối năm 2015, sau khi uống rượu cùng nhau, ngày hôm sau, Yong Jun Hyung và Jung Joon Young đã hỏi thăm nhau thông qua nhóm chat 1:1. Từ đó, Yong Jun Hyung biết được việc Jung Joon Young quay video trái phép. Anh ấy cũng đã xem qua video bất hợp pháp được chia sẻ qua nhóm chat 1:1 đó và cùng Jung Joon Young trò chuyện những vấn đề không phù hợp liên quan đến video này. Chúng tôi đã có thể một lần nữa xác nhận những nội dung này thông qua buổi điều tra nhân chứng ngày 13/3 của Yong Jun Hyung."

Around Us Entertainment cũng cho biết : "Sau khi nhận thức được tính nghiêm trọng của vụ việc, Yong Jun Hyung đã tích cực tham gia buổi điều tra nhân chứng vào ngày 13/3. Nam ca sĩ đã nhận thức được những hành động trong quá khứ của mình là vô cùng nghiêm trọng về khía cạnh đạo đức và khiến nhiều người thất vọng, đồng thời đang kiểm điểm bản thân sâu sắc. Anh ấy đã hiểu được việc mình làm là không thể tha thứ và đang tự suy xét lại bản thân vì đã tổn thương niềm tin và tình yêu của fan hâm mộ - những người luôn yêu mến Highlight. Hiểu rõ được trách nhiệm của mình, sau khi bàn bạc với công ty, kể từ ngày 14/3/2019, Yong Jun Hyung sẽ rút khỏi nhóm Highlight để không làm tổn hại hình ảnh của nhóm và gây thêm các thiệt hại phát sinh".

Về phía Yong Jun Hyung, anh cũng đã tự thông báo về việc rời khỏi Highlight trên Instagram cá nhân của mình. Yong Jun Hyung đã ra mắt với tư cách là thành viên của Beast và trải qua nhiều thăng trầm cùng Hightlight, vì vậy sự ra đi của anh đã để lại nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên, công ty Around Us cho biết, hợp đồng của nam ca sĩ sẽ không có gì thay đổi. 

Leave a Reply