K-Chanel

YG tiếp tục tổ chức show hiphop mới

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin YG Entertainment đang chuẩn bị thực hiện một show giải trí mới chuyên về nhạc Hip Hop. Được biết khâu kịch bản, lựa chọn nhân sự đã xong, và show này sắp sửa ghi hình để kịp lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Phía YG cũng cho biết chương trình hiphop của họ không phải dạng audition giống như SHOW ME THE MONEY, nó là một chương trình kiểu mới. Được biết trước đây chủ tịch Yang có viết tâm thư ấp ủ về việc làm một show thực tế về Hiphop Crew - một nhóm Hiphop do các rapper của các nhóm nhạc thế hệ mới của nhà YG như iKON, WINNER,... kết hợp với nhau và show sẽ quay quanh quá trình làm nhạc và cuộc sống của họ cũng như là giúp các nghệ sĩ solo trong công ty có thể ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn đến với công chúng.

Netizen phần lớn đang có phản ứng tiêu cực với thông tin này. Bởi chương trình giải trí gần đây nhất mà YG thực hiện là MIXNINE đã thất bại toàn tập, rating thấp lẹt đẹt, thua sút hơn hẳn các show sống còn tương tự. Bên cạnh đó, nhóm nhạc chiến thắng đã bị YG tìm mọi cách trì hoãn kế hoạch ra mắt, không hề thực hiện chương trình quảng bá cho các thí sinh được chọn như công ty hứa hẹn trước đó.

Leave a Reply