WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50eec-6a187f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

YG phủ nhận tin đồn G-Dragon hẹn hò cùng cháu gái tập đoàn Shinsegae - SAOKPOP
K-Chanel

YG phủ nhận tin đồn G-Dragon hẹn hò cùng cháu gái tập đoàn Shinsegae

Ngày 9/1, phương tiện truyền thông giải trí ở Trung Quốc đã dấy lên tin đồn hẹn hò của G-Dragon và cháu gái của Chủ tịch tập đoàn Shinsegae. “G-Dragon đã cùng cháu gái họ Moon của chủ tịch tập đoàn Shinsegae Lee Myung Hee đến xem concert của Street Man Fighter của Mnet. Cô Moon cũng đăng ảnh chụp check-in cùng G-Dragon trên tài khoản cá nhân”. 

Có vẻ như sự xuất hiện của G-Dragon là để ủng hộ những người anh em của mình tại YGX. Thế nhưng theo chia sẻ của một vài cá nhân, G-Dragon không hề tham dự một mình mà đi cùng cháu gái tập đoàn Shinsegae. Đính kèm bài viết còn có hình ảnh hai bàn tay cầm light-stick cổ vũ cho đội YGX. Trong đó có một bàn tay có ký hiệu hình xăm mặt cười giống với hình xăm của thủ lĩnh BIGBANG.

Ngày 11/1, một quan chức của Shinsegae đã cho biết: "Vì những sự thật chưa được xác minh đã vượt tầm kiểm soát và các tin tức sai sự thật vẫn tiếp tục được đăng tải, chúng tôi đã quyết định lên tiếng quan điểm chính thức để đính chính thông tin sai lệch."

Quan chức này nói thêm, "Chúng tôi yêu cầu các bên đưa tin tiết chế và dừng lại việc đăng tin sai sự thật".

Trong 1 diễn biến khác, G-Dragon đã gia hạn hợp đồng với YG và đang chuẩn bị cho một album mới.

Leave a Reply