K-Chanel

YG phản hồi trước thông tin Blackpink hợp tác với Selena Gomez

Ngày 28/7, tờ My Daily đưa tin Selena Gomez chính là nghệ sĩ tham gia góp giọng trong ca khúc mới phát hành vào tháng 8 của Blackpink. Trước đó, YG Entertainment từng dự báo về việc Blackpink sẽ tung ca khúc mới thứ 2 theo hình thức đặc biệt tiếp sau How You Like That - sau khi phát hành vào ngày 26/6. 

Thông qua poster teaser được thực hiện theo hình thức truyện tranh, Blackpink đã khiến công chúng tò mò khi vẽ dấu hỏi trong ô trống có viết từ "featuring". Như vậy, màn kết hợp mang tầm quốc tế giữa các cô gái vàng nhà YG cùng Selena Gomez là có cơ sở.

Về việc này, phía YG không hề phủ nhận mà chỉ trả lời lấp lửng: "Mong mọi người hãy chờ đợi thông báo chính thức".

Cùng ngày, YG cũng đưa ra thông báo chính thức về việc phát hành full album đầu tay của Blackpink vào ngày 2/10. Với việc tung lịch trình trước hơn 2 tháng là một trường hợp ngoại lệ chưa từng có của YG.

Một đại diện của YG nhấn mạnh: "Năm 2020, Blackpink dự kiến sẽ tiến công tập trung vào thị trường toàn cầu với những chiến lược và hoạt động thực tiễn mang tính hệ thống và chắc chắn". Tiếp đó, người này hé lộ: "Dự án toàn cầu vì bước nhảy vọt lớn hơn nữa của Blackpink mà chúng tôi thực hiện cùng với tập đoàn âm nhạc lớn nhất thế giới Universal Music Group đang từng bước đạt được kết quả tốt".

Leave a Reply