K-Chanel

YG gặp lại 2NE1 kì vọng về màn tái hợp sau 8 năm

Ngày 28/6, YG Entertainment cho hay CEO Yang Hyun Suk và các thành viên 2NE1 gồm: CL, Park Bom, Sandara Park và Minzy đã có cuộc gặp tại tòa nhà văn phòng YG ở Hapjeong-dong, Seoul (Hàn Quốc).

Đây không phải là cuộc gặp riêng tư bên ngoài mà là một lịch trình chính thức được tổ chức tại trụ sở mới YG trong bối cảnh 2NE1 đang kỷ niệm 15 năm ra mắt, do đó rất có thể nhóm sẽ tiến hành dự án mới, thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Phía YG cho biết "Vì Yang Hyun Suk và các thành viên 2NE1 đã gặp nhau và có cuộc trò chuyện đầu tiên sau 8 năm, nên vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào được đưa ra.

Đây là cơ hội để Yang Hyun Suk - người có tình cảm đặc biệt với 2NE1, lắng nghe những yêu cầu của các thành viên và thông cảm với họ. Chúng tôi cũng mong sớm mang đến tin tốt lành cho người hâm mộ".

Hồi tháng 4.2022, 2NE1 bất ngờ tái hợp trên sân khấu Coachella Valley Music and Arts Festival. Thời điểm đó, CL được mời tham gia lễ hội âm nhạc nổi tiếng, tổ chức tại California, Mỹ. Sau đó, nữ rapper đã chủ động mời các thành viên 2NE1 cùng tham gia.

Leave a Reply