K-Chanel

YG Entertainment lên tiếng đính chính tin đồn rạn nứt với CL

Vào ngày 3/8,  trong khi đang trên đường tới Singapore để tham dự MTV Asia Hyperplay, cựu thủ lĩnh của 2NE1 CL khiến fan sốc nặng khi xuất hiện tại sân bay Incheon với ngoại hình mập mạp, mũm mĩm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tài năng cũng lựa chọn trang phục hết sức rộng rãi, đơn giản. Điều này trái ngược lại hoàn toàn với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm mà cô nàng xây dựng trong những đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc trước đây.

Sau khi loạt ảnh "phát tướng" được đăng tải, cựu trưởng nhóm 2NE1 trở thành đề tài bàn tán nóng hổi trên các trang mạng xã hội. Trong đó, có nhiều dân mạng cho rằng mâu thuẫn với YG Entertainment chính là nguyên nhân khiến CL tăng cân cũng như gặp vấn đề về sức khoẻ.

Trước làn sóng dư luận, YG nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng, CL không hề gặp bất kì vấn đề về sức khoẻ và đang trong trạng thái hoàn toàn tập trung chuẩn bị cho album ở Mỹ. Cộng với việc chuyển nhà và stress do album, CL đã không vận động 1 thời gian dài. 

Bên cạnh đó, YG cũng phủ nhận những nguồn tin về việc bất hòa gần đây giữa CL với công ty. CL gần đây đã về Hàn Quốc và đã gặp mặt nhà sản xuất Yang Hyun Suk, giám đốc điều hành công ty và tổ chức cuộc họp bàn về các hoạt động tương lai. Đây là mấu chốt khiến fan có thể trông đợi vào nhiều hoạt động sắp tới trong tương lai của CL.

8 Comments

Leave a Reply