WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54548-baf86d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

YG công bố poster của các thành viên Big Bang trước thềm nhóm comeback - SAOKPOP
K-Chanel

YG công bố poster của các thành viên Big Bang trước thềm nhóm comeback

Ngày 26/3 vừa qua, YG Entertainment đã tung ra teaser cá nhân đầu tiên của G-Dragon cho màn comeback sắp tới. Vẫn giữ nguyên phong cách ảnh polaroid, teaser trưởng nhóm Big Bang lấy màu cam pastel làm tông màu chủ đạo, thể hiện sự ấm áp của mùa xuân với ánh nắng vàng xuyên qua khung cửa sổ. 

Theo sau là teaser của Taeyang được fan ngầm hiểu sẽ đại diện cho mùa hạ. Trong hình ảnh được YG Entertainment phát hành hôm 27/3, chủ nhân hit “Eyes, Nose, Lips” hòa mình vào thiên nhiên trong khu vườn xanh ngát cùng vẻ ngoài điển trai không đổi thay sau bao nhiêu năm tháng. Đặc biệt, tên Taeyang trong tiếng Hàn còn có nghĩa là “mặt trời”, khiến hình tượng ánh dương xua tan giá lạnh của teaser càng thêm ý nghĩa.

Ngày 28/3, poster của thành viên Daesung cũng đã được công bố. Khác với poster của 2 thành viên trước đó, bức ảnh của Daesung thu hút sự chú ý bởi vẻ mặt và ánh mắt vô cùng sầu não, cùng bầu không khí có phần lạnh lẽo. Đặc biệt, Daesung còn gây ấn tượng bởi bộ tóc xoăn xù theo phong cách hippie, gợi liên tưởng đến sự tự do, phóng túng. Anh sẽ là thành viên đại diện cho mùa thu.

Hiện tại, mảng ghép cuối cùng là poster của T.O.P vẫn chưa công bố, người hâm mộ vẫn đang mong chờ hình ảnh mùa đông mà nam rapper dự định sẽ mang tới. 

Công ty chủ quản YG Entertainment cho biết “Xuân hạ thu đông” (Still Life) sẽ là ca khúc kể về quãng thời gian đã qua của các thành viên, chứa đựng thông điệp và tình cảm chân thành của nhóm với người hâm mộ. Bài hát có tựa tiếng Anh là “Still Life”, với ý nghĩa là bức tranh tĩnh vật, gợi sự liên tưởng về khoản thời gian ngưng động của một sinh vật, hay cảm nhận về một sự tĩnh lặng nhất thời.

“Still Life” dự kiến phát hành vào ngày 5/4 tới.

Leave a Reply