K-Chanel

Yesung sẽ trở lại solo vào ngày 18/6

10h (giờ Hàn Quốc) ngày 11/6, ảnh teaser cho mini album mới của Yesung đã được đăng tải trên SNS chính thức của Super Junior. Trong bức ảnh được công bố, Yesung lột xác với mái tóc màu hồng tươi tắn hợp như in với concept "Pink Magic" và thu hút sự chú ý của fan hâm mộ bằng những biểu cảm hài hước.

"Pink Magic" - ca khúc chủ đề cùng tên với album thuộc thể loại nhạc pop, nổi bật với sự kết hợp nhịp nhàng giữa âm thanh synth sôi động đặc trưng cùng tiếng ghita sảng khoái. Qua bài hát này, người nghe có thể thưởng thức những lời ca ngọt ngào thể hiện rằng tất cả thế gian này với anh chỉ là em cũng như sức hút mới lạ của Yesung khi hát về tình cảm xao xuyến của một chàng trai rơi vào lưới tình. 

Album mini thứ ba mang tên “Pink Magic” sẽ đánh dấu sự trở lại của Yesung sau 2 năm vắng bóng.  Toàn bộ album sẽ được phát hành chính thức trên các trang âm nhạc như Melon, iTunes vào 6 giờ chiều cùng ngày. Tuy nhiên, album sẽ mở đợt đặt trước vào ngày 10/6 với hai phiên bản “Pink” và “Magic” cho khán giả lựa chọn, trước khi chính thức lên kệ đĩa vào thứ Ba tuần sau.

Leave a Reply