WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bbd05-e101a3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yeo One tạm dừng hoạt động cùng Pentagon vì gặp tai nạn giao thông - SAOKPOP
K-Chanel

Yeo One tạm dừng hoạt động cùng Pentagon vì gặp tai nạn giao thông

Sáng ngày 10/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Yeo One đã bị thương trong một vụ tai nạn giao thông. Do đó trong thời gian tới, nam ca sĩ sẽ tạm dừng các hoạt động, bao gồm việc quảng bá cho album mới của Pentagon, để tập trung điều trị chấn thương. Được biết, Yeo One sau khi bị đụng xe vẫn cố gắng đến tham gia show 'Idol School Live: Homecoming' trong lịch trình và được các thành viên chăm sóc.

Cube Entertainment thông báo : "Chúng tôi xin thông báo rằng thành viên Yeo One của Pentagon sẽ tạm ngưng các hoạt động quảng bá sắp tới do chấn thương lưng. Sáng ngày 9/2/2022, trên đường về nhà sau khi hoàn thành lịch trình cá nhân Yeo One đã bị một người điều khiển ô tô say rượu va chạm. Ngay sau đó, Yeo One đã đến phòng cấp cứu và xử lý y tế. Nhưng sau khi thảo luận về kết quả chẩn đoán triệu chứng nhẹ, Yeo One đã trở về kí túc xá. Sau khi hoàn thành lịch trình trong ngày thì Yeo One đã thấy đau lưng hơn và nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để được được điều trị y tế một cách nhanh nhất và hiện đang hồi phục. Vì vấn đề sức khỏe của nghệ sĩ được ưu tiên hàng đầu cũng như để Yeo One có thể hồi phục nhanh chóng nhất có thể, chúng tôi đã quyết định dừng các hoạt động quảng bá album trong thời gian sắp tới và tập trung vào việc hồi phục chấn thương của Yeo One. Ngoài ra, chúng tôi xin thông báo sắp tới Pentagon sẽ quảng bá với đội hình 7 thành viên cho đến khi Yeo One hồi phục sức khoẻ trở lại."

Leave a Reply