WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51032-692fac.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yang Hyun Suk ủng hộ single mới của Nam Tae Hyun - SAOKPOP
K-Chanel

Yang Hyun Suk ủng hộ single mới của Nam Tae Hyun

Hôm 26/5, Nam Tae Hyun đã phát hành ca khúc đầu tiên – ‘Hug Me’ kể từ ngày rời khỏi WINNER. Cùng với màn trở lại này, anh chàng cũng lần đầu thổ lộ lý do vì sao mình lại rời khỏi WINNER, rời khỏi vòng tay của YG. Sự trở lại của anh chàng trở thành tâm điểm chú ý cư dân mạng Hàn Quốc.

taehyun

Ngay sau khi ca khúc mới của Taehyun lên sóng, chủ tịch YG – Yang Hyun Suk cũng bày tỏ sự ủng hộ của mình cho gà cũ bằng cách đăng tải hình ảnh bài hát của anh chàng lên trang cá nhân. Để đáp lại tình cảm của bố Yang, Taehyun không lâu sau đó cũng đã lên tiếng cảm ơn “ông trùm” nhà YG.

170527musikyg1-1495878890110

Yang Hyun Suk đăng Instagram ủng hộ ca khúc mới của Nam Tae Hyun

170527musikyg2-1495878912596

Nam Tae Hyun repost lại bài đăng với caption: “Cảm ơn chủ tịch!”

Mặc dù Nam Tae Hyun đã không còn là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment nhưng có vẻ như tình cảm của anh và người đứng đầu công ty – Yang Hyun Suk vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Trong một bài phỏng vấn gần đây,Nam Tae Hyun nhắc đến YG Entertainment như một “mái nhà thân thuộc”, nơi anh chàng đã có nhiều kỷ niệm đẹp cùng với WINNER và người hâm mộ.

Trong khi đó, “Hug Me” là ca khúc ballad “dọn đường” cho màn trở lại chính thức của Taehyun. Anh cùng ban nhạc South Club của mình sẽ ra mắt album đầu tay vào tháng 6.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply