K-Chanel

Yang Hyun Suk, Seungri bị nghi đánh bạc ở nước ngoài

Theo chương trình Newsroom (JTBC) lên sóng ngày 8/8, Yang Hyun Suk đã ghé qua phòng VIP của sòng bạc tại khách sạn MGM, Las Vegas, Mỹ ít nhất 11 lần. Để có được tư cách hội viên phòng VIP tại khách sạn MGM, khách cần phải đặt cọc khoảng 1,5 tỷ won. Được biết, Seungri cũng đã ghé thăm phòng VIP của khách sạn này 4 lần và thua bạc 1,3 tỷ won. Trò đánh bạc được chơi chủ yếu ở đây là baccarat.

Cảnh sát đang nắm giữ thông tin Yang Hyun Suk từng chi hơn 1 tỷ won vào việc cá cược, trong đó đã thua khoảng 600 triệu won. Họ cho hay Seungri cũng chi 2 tỷ won vào cá độ. Người đưa tin tiết lộ: "Mỗi khi đánh bạc người chơi dễ thua lỗ từ 100~200 nghìn đôla".

Ngày 8/8, đại điện của Đội điều tra tội phạm thông minh thuộc Sở cảnh sát trung ương Seoul chia sẻ với Starnews: "Gần đây, chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra kín sau khi nhận được tin tình báo từ Sở cảnh sát về việc cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đã đánh bạc ở nước ngoài". Tiếp đó, đại diện này bổ sung thêm: "Việc này vẫn chưa chính thức được cấu thành tội".

Cảnh sát cho biết họ đã đã thu nhận dữ liệu tài chính của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk từ Cơ quan Tình báo Tài chính (FIU) và đang xem xét xem liệu có dòng tiền đáng ngờ trong đó hay không.

Leave a Reply