Yang Hyun Suk lên tiếng trấn an fan về màn ra mắt của boygroup MIXNINE


Ngày 16/3, trên Instagram cá nhân Yang Hyun Suk đã up ảnh bài báo có tựa đề: "Đội debut MIXNINE phá sản, tại sao YG và Yang Hyun Suk im lặng?" - Liệu công ty lớn như YG có thể chung sống với các công ty vừa và nhỏ.

Ở phần chú thích, ông đã khẳng định vẫn đang lên kế hoạch cho MIXNINE và chắc chắn họ sẽ debut trong thời gian tới - "Cùng chung sống ~ nhất định sẽ làm được.Tôi sẽ nỗ lực. Hãy chờ tôi"

9.jpg

MIXNINE - cuộc thi do YG cùng đài JTBC phối hợp tổ chức đã đi đến chặng đường cuối được hơn hai tháng. Theo lời chủ tịch Yang Hyun Suk, các chàng trai lọt vào top 9 sẽ được chính YG “chăm sóc” và cho debut trong tháng 4.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, 9 thành viên của nhóm chiến thắng vẫn chưa có bất kì kế hoạch ra mắt nào, thậm chí tên nhóm cũng chưa được quyết định.Sự việc bùng lên mạnh mẽ là khi cư dân mạng bắt đầu nghi ngờ liệu YG có diếm luôn màn "chào sân" của các thí sinh hay không, đến nỗi tin đồn được truyền thông rầm rộ đăng tải.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhận xét 22

 1. Anti Yang nim đông ngang ngửa fan mấy nhóm trong nhà + lại ý nhỉ 😂. Công sức thì méo thấy ca ngợi , động tí rủa xả chửi bới . Idol nổi tiếng thì là do họ giỏi , méo lên đc là tại YG hết . Đây cũng ko phải con bố , cũng méo đội ai lên đầu , nhưng sống tỉnh táo và có trên có dưới , có trước có sau thôi . Người ta bậc cha chú , đào tạo ra cả dàn idol cho các má hâm mộ , nhưng các má muốn làm mẹ người ta , đòi dạy khôn với yêu cầu vô lối ,ko đc như ý là giãy lên như trẻ con mất kẹo ,chửi ko tiếc lời , ko chửi cùng cũng bị vơ vào đánh đồng con bố nọ kia. Nhìn lại mình trc khi buông lời miệt thị người khác thì bản thân cũng bớt cay đắng đi nhiều đó .

  7
  0
 2. Ước gì bố đọc được cái mấy cmt của cm để đỡ tủi thân, có động lực mà làm. Bao nhiêu thứ cần phải lo mà lại gặp bọn hãm suốt ngày tru tréo chửi bới, uất ức mà chết mất. 😐

  2
  0
 3. Thiệt chứ thấy tội thấy thương cho bố Yang dễ sợ. Mần gì cũng bị lôi ra chửi rủa. Mà toàn fan gà nhà nhảy đông đổng vô hối comeback, nonfan thì chưa biết gì cũng nhảy vô rủa như đúng rồi. Nếu không có ổng thì làm gì có idols của họ. Còn cái chương trình này toàn tts mới ít nhất cũng phải có thời gian tập luyện, âm nhạc chất lượng thì debut mới thành công được. T ko phải YGL mà còn thấy thương.haizzz..

  4
  0
 4. Thực sự bực
  Nói thiệt chứ tui không biết các má fan nhóm nào trong YG hay clg nhưng mà để ổng thở đi chứ đm. Không có ông í các má biết đ tới anh nào để mà làm fan không. Được voi đòi tiên đcm đòi BB đòi iKON đòi WINNER comeback, đòi đi show, đòi fan meeting đòi abcxyz thì đó ổng cho một ề rồi giờ đòi debut thêm đòi này đòi kia nữa xong người ta không làm kịp thì " KHÔNG BIẾT YG CÒN LÀ FAMILY KHÔNG ABCXYZ ". Ngồi nói chính sách này chính sách kia sai lệch thêm mấy má nhà báo viết vài câu tít vô chứ thử hỏi mấy má nào có chính sách đúng thì vô thế chỗ ổng đi.

  41
  0
  1. Rồi comeback không tốt cũng chửi ngược lại ổng, comeback tốt thì một tiếng cũng k thèm nhắc tới ổng để cảm ơn. Fan như bà nội của CEO vậy đó :))

   0
   0
  2. Người ta cũng còn vợ con mà lo hết cho mấy má thì vợ con nhà ai nuôi hả giờiiiiiii

   0
   0
  3. Đm k vừa lòng 1 tí là lại lôi lên chửi😏😏 nhiều lúc chỉ muốn chửi chết mẹ hết

   0
   0
  4. Đòi debut thật nhiều, debut nhiều xong khi nhóm này cb lại bảo là thiên vị, bỏ bê nhóm khác

   0
   0
  5. Đấy các mẹ thấy đấy ! Ai bảo tôi hãm lòn bênh bố Yang thì tôi chịu chứ cứ chửi ổng biết bao nhiêu lần người ta vẫn im mà đau khộ nhất là còn bị các fan gà nhà chửi mới ác nghiệt :(((

   0
   0
 5. Thấy vụ này rôm rả 2 ngày nay bên page cộng đồng khác xong mình kệ vì cũng hiểu YG nó hoạt động sao. Nôm na là mấy cty kia sốt ruột nên muốn báo chí gây sức ép một chút cũng có thể thông cảm được vì họ còn kế hoạch của riêng họ không thể chờ YG được nữa. YG thì đương nhiên vì danh dự sẽ làm hết mình (thông cáo báo chí chưa xác minh thì là: nhóm thắng sẽ debut tháng 4, nhóm thua sẽ có 1 show TV thực tế + ra mắt sau nếu cần) chỉ có điều muốn chất lượng sẽ có phần chậm trễ, tháng 4 có lẽ vẫn chưa debut được đâu vì giờ còn chưa đặt tên với chọn bài chủ đề, thường 1 nhóm sẽ cần ít nhất 2~3 tháng để tập hát và nhảy kỹ càng cho lần ra sân.

  21
  0
 6. T thấy ổng tội, bao nhiu việc phải làm, bao nhiu thứ phải sắp xếp. Ổng đổ bao nhiu công sức và tiền bạc vào cái show ấy, lương quan tâm cũng cao, sao nói bỏ là bỏ. Nhất định là có kế hoạch rồi nhưng còn rất nhìu kế hoạch khác đã lên trc đó nữa. Ổn r sẽ lên thôi, đừng cứ đè đầu ổng chửi, ai k comeback cũng chửi, ai k debut cũng chửi, r ổng ra 1 lượt lại bảo để gà nhà đá gà nhà, để lâu lại bảo k quan tâm, tóm lại, cái tên ổng là chỗ để xả r, ai thích thì chửi thôi, lúc đc r thì chả ai quan tâm ổng nữa, lòi ra vấn đề thì ổng lại bị lôi lên tế. Quá khổ cho Yang Yang :))

  126
  0
  1. ns hay lắm man

   0
   0
  2. đúng rồi, idol nổi thì chả thấy khen ổng bao giờ, idol chìm thì lôi ổng ra chửi 🙂 hài vl

   0
   0
  3. Sao cũng k vừa lòng được

   0
   0
  4. Nói hay lam ban

   0
   0
 7. h cho mix debut thì sẽ lại có báo kiểu: winner chưa comeback, leehi, akmu, vân vân chưa comback 😀 h cho comback như ý thì lại ơ team mix đâu 😀 ủa debut đâu phải chuyện 1,2,3 úm ba la nó ra đâu chời :’))))

  17
  0
  1. Rồi còn BP nữa nhớ kh nhầm là comeback hồi th6 năm vừa r tới đây mới có 8th lên báo thành 1 năm rồi lôi bố ra chưởi bỏ lơ này kia kia nọ còn nhiều ng miệng gọi bố mà đ hiểu cho bố tí nào :))

   0
   0
  2. Mấy đứa đó mẹ thiên hạ mà. Lỡi k xương trăm đường lắt leao. Cái mẹ gì cung nói đk.. h ở YG Yang chỉ có nhiều cổ phần chứ có còn đk quyết định nhiều như hồi trc đâu. Vs ông kiểu như là the face của YG nên lm cái gì cũng chửi ông hết. Thấy tội ông và tội cả mẹ ông khi ngày nào cũng có bài viết k tốt và cmt xấu về con trai mình.

   0
   0
 8. T nghĩ khoảng tgian này Bố đang để top 9 luyện tập và trau dồi thêm về kĩ năng các thứ, chứ chả phải thắng phát mà debut ngay đc. Từ trc đến h cta đều kiên nhẫn chờ đợi, bh đợi thêm cx ksao đâu 😂 Chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu!!!

  50
  0
  1. Phải rèn luyện sự thân thiết nữa. K có thời gian thực tập cùng nhau, nhóm sẽ tồn tại bao lâu. Nói thật muốn từ từ debut, đã debut làm một phát hoành tráng luôn. V cho m.n khỏi kêu ct flop thì nhóm nhạc cũng v ❤

   0
   0
 9. Chắc tưởng muốn debut cái debut à , debut sao cho thành công , công chúng biết đến , nhạc hay , TOP bxh thì nên debut , chứ giống kiểu mấy má thích debut nhanh xong chả được thành tích cái éo gì thì cũng quay sang chửi " YG làm ăn chẳng ra gì " " YG không đầu tư " . Riết tao thấy ông YANG ổng mệt mỏi với thể lọai fan như này quá nhiều , thấy ổng sống sao làm gì cũng không vừa lòng thể lọai đó

  22
  0
 10. T không hiểu tại sao chuyện gì cũng lôi ổng ra chửi ??? Ổng làm gì ổng sẽ có tính toán của mình . Chỉ dựa vào mấy bài đặt điều , câu view giật tít rồi chửi ổng 😑

  197
  0

Yang Hyun Suk lên tiếng trấn an fan về màn ra mắt của boygroup MIXNINE

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns