WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35e0003-506cc9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Wonwoo (SEVENTEEN) dương tính với COVID-19 - SAOKPOP
K-Chanel

Wonwoo (SEVENTEEN) dương tính với COVID-19

Ngày 12/2, PLEDIS Entertainment chính thức thông báo rằng Wonwoo đã được chẩn đoán mắc COVID-19 sau khi có triệu chứng viêm họng và sốt nhẹ.

Hiện tại, thành viên có tiếp xúc gần với Wonwoo vào ngày 9/2 là Hoshi cũng đã test PCR và nhận kết quả âm tính. Vì đây đang là thời gian nghỉ ngơi của cả nhóm nên ngoài Hoshi, các thành viên của SEVENTEEN gần như đang ở nhà hoặc ở quê và không có nhiều sự tiếp xúc trực tiếp với Wonwoo. Tuy vậy không chỉ Wonwoo và Hoshi mà các thành viên SEVENTEEN vào ngày 11 vừa qua cũng đã tiến hành test nhanh và đều nhận được kết quả âm tính cũng như không thấy xuất hiện triệu chứng gì đặc biệt.

Theo đó, Wonwoo và Hoshi sẽ không thể tham gia sự kiện trực tuyến kỷ niệm phát hành mini album thứ 9「Attacca」dự kiến được diễn ra trong ngày 12/2. Công ty sẽ đưa ra thông báo sau về các lịch trình hoạt động lại của các thành viên trong tương lai và sẽ tiếp tục hỗ trợ để Wonwoo nhanh chóng phục hồi.

Leave a Reply