K-Chanel

Wonho (Monsta X) thông báo nhập ngũ

Ngày 15/11, công ty quản lý Highline Entertainment thông báo Wonho sẽ nhập ngũ vào tháng 12 với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Wonho cũng đã chia sẻ thông tin này thông qua một bức thư gửi người hâm mộ trên fancafe chính thức của mình.

"Mỗi ngày mà tôi đã trải qua cùng với WENEE cho đến bây giờ, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra rất nhiều kỷ niệm mà nếu tôi chỉ dành một ngày để nghĩ lại từng ngày đó, thì cũng đã đến lúc chúng ta gặp lại nhau.

Mình sẽ chuẩn bị thật nhiều thứ để WENEE không cảm thấy nhàm chán, và mong WENEE sẽ trải qua khoảng thời gian đó thật vui vẻ, thoải mái bắt kịp những điều mà từ trước đến giờ các bạn vẫn chưa làm được trong khi chờ đợi ngày đó. Chúng ta sẽ gặp nhau nữa!

WENEE, đợi anh một chút được không?

WENEE sẽ trải qua Giáng sinh đầu tiên mà không có tôi kể từ khi chúng tôi gặp nhau.

Sau khi mùa đông qua đi và mùa xuân đến, sau khi các mùa đến và đi, vào mùa hè năm sau, vào ngày đầu tiên tôi hát cho WENEE. Vào cùng ngày đó, tôi sẽ lại đến tìm WENEE, vẫn tuyệt vời như tôi của ngày hôm đó

Tôi sẽ trở lại ngưỡng cửa của WENEE, nơi tôi thuộc về, nhà của tôi, tất cả mọi thứ của tôi."

Wonho đã debut với nhóm nhạc Monsta X vào năm 2015. Sau khi rời nhóm vào năm 2019, anh đang hoạt động với tư cách ca sĩ solo.

Leave a Reply