K-Chanel

Wonho (Monsta X) phủ nhận cáo buộc quỵt tiền

Ngày 30/10, Jung Da Eun đã công bố nội dung tin nhắn nhận được từ luật sư của Wonho (Lee Hoseok, Monsta X) lên Instagram của mình.

12.jpg

Trong đoạn tin nhắn, luật sư của Wonho đã đề cập đến câu "Hoseok à, rốt cuộc khi nào cậu mới trả tiền cho tôi đây?" mà Jung Da Eun từng đăng tải lên Instagram trước đó và yêu cầu: "Mong cô cho tôi biết cụ thể cô đã tiết lộ những thông tin gì và với những ai".

Tuy nhiên, Jung Da Eun đáp lại: "Làm ơn chuyển lời tới Shin Hoseok (tên cũ của Wonho) rằng hãy trực tiếp liên lạc với tôi". Khi luật sư của Wonho hỏi rằng cô có thể đến văn phòng của mình hay không, Jung Da Eun từ chối: "Người bị hại là tôi, nên tôi nghĩ mình không nhất thiết phải trực tiếp tới đó".

Sau khi luật sư của Wonho yêu cầu những nội dung thiệt hại cụ thể và nói: "Wonho đang nghĩ rằng anh ấy không cần phải trả gì nữa", Jung Da Eun hỏi lại: "Anh ta nghĩ trả 2 triệu won là hết nợ rồi sao?".

Jung Da Eun nói: "Vì quá vô lý nên bây giờ tôi chỉ còn thấy buồn cười. Chúng tôi từng cùng sống chung tại phường Yeoksam và thống nhất trả một nửa tiền thuê nhà hàng tháng, nhưng Shin Hoseok không trả tiền thuê nhà nên chủ nhà trừ hết vào 10 triệu won tiền cọc nhà mà tôi bỏ ra”.

Jung Da Eun giải thích: “Cậu ta đã trộm đồ của tôi, sau đó lén đem bán trên mạng, rồi còn thường xuyên mượn tiền của tôi. Có lần là 300.000 won, có lần 500.000 won, nhiều đến nỗi tôi không thể nhớ hết. Cậu ta hứa hẹn nhất định sẽ trả lại cho tôi nhưng đến năm 2016, cậu ta lại viện cớ rằng không được công ty trả lương nên sẽ trả vào cuối năm đó. Cậu ta nói sẽ trả mỗi ngày 1 triệu won nhưng sau đó chỉ trả được 2 ngày với số tiền là 2 triệu won".

Theo đó, luật sư của Wonho (Monsta X) cho hay: "Tôi sẽ xác nhận với anh ấy".

Liên quan đến việc này, ngày 30/10, Starship Entertainment cho biết: “Đây hoàn toàn không phải sự thật. Chúng tôi đang cân nhắc về việc xử lý bằng pháp luật”.

Trong khi đó, Jung Da Eun đã xóa bài đăng trên Instagram.

Leave a Reply