K-Chanel

Wonho (Monsta X) bắt đầu lại sự nghiệp theo hướng solo

Wonho từng dính nghi án dùng ma tuý trong quá khứ và tự xin rời Monsta X vì không muốn ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm. Sau khi được chứng minh trong sạch, anh đã chuẩn bị có bước khởi đầu mới trong sự nghiệp bằng cách ký hợp đồng độc quyền với công ty Highline Entertainment. Dưới sự hỗ trợ của công ty chủ quản, anh dự kiến sẽ bắt đầu một khởi đầu mới với vai trò nghệ sĩ solo kiêm nhà sản xuất.

Vào ngày 10/4, Highline Entertainment đã đưa ra thông báo với truyền thông rằng: “Chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với Wonho”. Công ty chủ quản mới cho biết, Wonho sẽ theo đuổi và phát triển để trở thành một nghệ sĩ solo và nhà sản xuất âm nhạc. Bởi anh đã hội tụ đủ các tố chất để đi theo con đường này như giọng ca nội lực, ngoại hình và những nền tảng sáng tác.

Wonho đã chia sẻ một bức tâm thư trên fancafe của mình: "Trong suốt thời gian qua, chắc hẳn các bạn đã đau lòng nhiều vì tôi. Nhưng tôi cũng biết rằng mình không thể rút lại những điều đã gây ra tổn thương ấy. Điều tôi có thể nói chỉ là tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để không khiến các bạn phải buồn thêm nữa và một ngày nào đó có thể lại rót đầy trái tim các bạn với những cảm xúc tích cực".

Tiếp đó, anh nói thêm: "Có một điều nữa tôi muốn nói với các bạn. Hãy nghỉ ngơi bất kì lúc nào các bạn cảm thấy mệt mỏi. Đừng chịu đựng vì tôi. Thay vào đó, tôi sẽ nỗ lực để trở thành chỗ dựa để các bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi dù chỉ là đôi chút, những khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Cảm ơn các bạn vì đã cho tôi cơ hội để có thể trở thành một người tốt hơn. Sau này tôi sẽ bước tiếp với tấm lòng biết ơn ấy. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có thể giữ được lời hứa đó".

Highline Entertainment được biết đến như một label (hãng đĩa) con của Starship Entertainment. Hiện tại, đây là bộ phận quản lý của các nghệ sĩ như DJ Soda, nhà sản xuất dress, PLUMA và DJ H.One (thành viên Hyungwon của Monsta X).

Leave a Reply