K-Chanel

WINNER nhận chỉ trích vì phát biểu kém duyên tại liên hoan âm nhạc Đại học Seoul

Vừa qua, WINNER đã tham gia trình diễn tại một sự kiện âm nhạc ở trường Đại học Seoul vào ngày 3 tháng 5. Nhóm đã hát nhiều bản hit như "Every Day" và "Empty", giao lưu và tặng album có chữ ký cho người hâm mộ. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói là việc các thành viên lựa chọn khán giả may mắn sẽ nhận CD có chữ ký.

Trong khi các thành viên thảo luận về cách chọn khán giả may mắn nhất, Song Minno đã nhìn đồ lót của anh ấy và đề nghị: "Đồ lót? Màu đồ lót? Hãy chọn người mặc đồ lót có cùng màu với tôi".

Trước lời đề xuất của nam rapper, các thành viên khác đã thi nhau bác bỏ: "Mình thấy ý kiến đó chẳng hay ho gì. Sao mà chúng ta lại muốn biết quần lót của khán giả màu gì cơ chứ. Kang Seung Yoon đã chữa cháy cho câu nói của Mino rằng: "Trước khi đến đây thì tụi mình đã phải thực hiện lịch trình ngay từ sáng sớm. Mình nghĩ là cậu ấy [Mino] đã mệt lắm rồi." Còn Jinwoo thì cười trừ: "Cậu ấy điên mất rồi." Sau sự việc, đã có rất nhiều sinh viên có mặt tại sự kiện đã chỉ trích những phát ngôn nhạy cảm và kém duyên của Mino.

Theo Dispatch, một số netizen, các sinh viên và khán giả tham gia concert đã tỏ ra khá bức xúc trước câu đùa có phần nhạy cảm của Mino. Được biết, không chỉ câu nói của Mino mà một lời nhận xét khác của WINNER về sinh viên trường Đại học Seoul cũng được cư dân mạng lôi ra mổ xẻ, "Vì tất cả các bạn đều học rất giỏi nên chúng tôi nghĩ bạn sẽ không biết tiệc tùng là gì, nhưng có vẻ như các bạn rất giỏi cả tiệc tùng lẫn học tập nhỉ"

Mặc dù bị phần đông khán giả chỉ trích nhưng một số sinh viên vẫn coi đó là một lời khen.

Leave a Reply