Wheein (Mamamoo) đứng ra dàn xếp vụ nợ nần của bố


Ngày 27/11, cộng đồng mạng truyền nhauthông tin cha của một thành viên nhóm MAMAMOO đã gián tiếp gây nên cái chết cho một đối tác kinh doanh do nợ nần.  

Chủ nhân của thông tin trên cho biết cha của người này là chủ một công ty vận tải có quan hệ làm ăn với cha của thành viên nhóm MAMAMOO, một doanh nhân chuyên sản xuất container và nhà vệ sinh lưu động. Cha của thành viên nhóm MAMAMOO nợ chủ công ty vận tải khoảng 20 triệu won (tương đương 17.700 USD) nhưng liên tục khất nợ, thậm chí còn mượn danh con gái để làm bình phong. Thiếu tiền trả cho lái xe, chủ công ty vận tải phải chịu áp lực rất lớn và được phát hiện mắc ung thư tụy trong khoảng thời gian khủng hoảng tài chính này.

Cha tôi mất đã ba năm nhưng nợ vẫn chưa được trả”, người đăng thông tin cho biết, đồng thời xác nhận đã khởi kiện đòi tiền.

Cho đến ngày 27/11, công ty quản lý RBW của MAMAMOO bày tỏ lập trường về lùm xùm nợ nần liên quan đến bố của Wheein - người được cho là thành viên MAMAMOO trong thông tin trên. RBW và Wheein hứa sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vụ việc.

Thông qua bài viết bày tỏ lập trường, Wheein cho biết, trong quá khứ, bố cô không quan tâm đến gia đình. Sau khi bố mẹ ly hôn, cô cũng không nắm rõ tin tức về bố, đồng thời chia sẻ tình cảnh phải giải quyết nhiều thiệt hại do bố gây ra. Wheein nói: "Hiện tại, tôi hoàn toàn không biết bố đang ở đâu, làm gì và sống như thế nào. Tôi thật sự bất ngờ khi biết được sự thật về vụ tổn thất trong hoàn cảnh này. Tôi sẽ cố gắng để thảo luận và giải quyết một cách ổn thỏa với người thân của mình. Tôi cũng cảm thấy rất có lỗi với các thành viên MAMAMOO".

Trong khi đó, ngày 29/11, MAMAMOO đã chính thức phát hành mini album mới mang tên "Blue;S" và đang chuẩn bị tiến hành các hoạt động quảng bá chính thức cho album.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Wheein (Mamamoo) đứng ra dàn xếp vụ nợ nần của bố

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns