Westlife bày tỏ mong muốn hợp tác với BTS


Chương trình Section TV Entertainment News (MBC) phát sóng ngày 11/2 đã hé lộ hiện trường buổi phỏng vấn với Weslife. Trong buổi phỏng vấn, các thành viên của Westlife cho biết: "Chúng tôi đã nghĩ đến việc tái hợp nhân kỷ niệm 20 debut của nhóm. Trong thời gian qua, chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian thoát khỏi nhóm Westlife. Vì vậy, chúng tôi đã có mong muốn được đứng trên sân khấu".

Westlife từng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong ba lần đến Hàn Quốc và giao lưu với fan hâm mộ nơi đây trong quá khứ. Nhóm bày tỏ nguyện vọng: "Nếu có cơ hội, chúng tôi muốn trở lại Hàn Quốc biểu diễn thêm nhiều lần nữa". Không chỉ dừng lại ở đó, Westlife còn thu hút sự chú ý khi chia sẻ: "Trong số các ca sĩ Kpop, chúng tôi có biết đến BTS. Chúng tôi muốn hợp tác cùng họ".

d-1764-f64d-e485.jpg

Westlife là nhóm nhạc nhận được tình cảm mến mộ của fan toàn cầu kể từ khi ra mắt qua các bản hit như My Love, Seasons In the Sun... Gần đây, nhóm tiếp tục hoạt động âm nhạc khi trở lại với single album kỷ niệm 20 ra mắt mang tên Hello My Love.Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Westlife bày tỏ mong muốn hợp tác với BTS

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns