Vừa xuất ngũ, Jung Yonghwa (CNBLUE) tổ chức concert cá nhân đầu tiên tại Châu Á


Jung Yong Hwa sẽ chính thức hoạt động trở lại với việc tổ chức tour châu Á đầu tiên sau khi xuất ngũ mang tên 2020 Jung Yong Hwa [Still 622] Asia Live Tour. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến màn comeback hoành tráng với loạt concert riêng bắt đầu từ Hwajeong Gymnasium, đại học Korea, quận Seongbuk, Seoul vào ngày 7/12 cho đến Bangkok (25/1/2020), Đài Bắc (8/2/2020), Manila (6/3/2020)...

Concert châu Á lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cả Jung Yong Hwa và các fan hâm mộ, bởi đây không chỉ là buổi giao lưu giữa nam ca sĩ với các khán thính giả, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi vừa xuất ngũ ngày 3/11, mà còn là tour lưu diễn Châu Á cá nhân đầu tiên sau khoảng 4 năm rưỡi, một thời gian chờ đợi khá dài của các fan hâm mộ. 

Thông qua concert lần này, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán thính giả những sân khấu live đỉnh cao, thể hiện một Jung Yong Hwa hoàn toàn trưởng thành, xứng đáng với sự mong đợi và ủng hộ mà fan hâm mộ đã dành cho anh trong suốt thời gian qua.

Vé thông thường cho concert riêng tại Seoul của Jung Yong Hwa được mở bán từ 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 18/11 thông qua trang đặt vé online Yes24.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Vừa xuất ngũ, Jung Yonghwa (CNBLUE) tổ chức concert cá nhân đầu tiên tại Châu Á

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns