WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3010636-cfb602.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

VIXX sẽ đến Đà Nẵng trong tháng 12 ? - SAOKPOP
K-Chanel

VIXX sẽ đến Đà Nẵng trong tháng 12 ?

Theo một số thông tin chưa chính thức, VIXX sẽ đến Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9/12 để quay show thực tế du lịch “Youth Over Flowers” của đài tvN.

vixx-kratos

Vừa qua, trên page Vietnamjob – jobkorea đã đăng tin tuyển phụ thông dịch viên tiếng Hàn cho VIXX – nhóm nhạc từ Hàn Quốc chuẩn bị tới Đà Nẵng trong 3 ngày 7,8,9 tháng 12 để tham gia ghi hình chương trình Youth over flowers (đài tvN), cộng đồng Starlight đã dậy sóng.

Tối 30/11, tin này đã được admin page Vietnamjob – jobkorea xác nhận với admin fanpage VIXX Vietnamese Starlights. Được biết, nhóm sẽ không đến thẳng Đà Nẵng bằng máy bay mà sẽ qua Lào trước, rồi di chuyển bằng đường bộ đến Đà Nẵng.

Hiện tại, tuần sau VIXX sẽ đến Đà Nẵng, các Starlight đã không giấu nổi niềm phấn khích và xúc động. Các admin page VIXX Vietnamese Starlights vẫn quyết tâm in banner và tập kích sân bay vào ngày 9/12 với mong muốn không đón được VIXX tới cũng hi vọng tiễn được VIXX về.

 

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply