K-Chanel

Việt Nam được xác định là một trong những thị trường chủ lực mà SM Entertainment hướng tới

Ngày 19/6, buổi hội thảo thường niên của SM Entertainment đã được tổ chức tại Pyeongchang với sự tham gia của khoảng 1.400 khách mời. Thông qua hoạt động này, ban lãnh đạo công ty có cơ hội cập nhật tình hình hoạt động và giới thiệu những kế hoạch tiếp theo mà SM Entertainment hướng tới.

Theo đó, trong thời gian tới SM sẽ phát triển dựa trên 4 mô hình : Người nổi tiếng và nội dung, nền tảng của nền giải trí, đời sống và toàn cầu. Đáng chú ý khi đề cập đến phần "toàn cầu" ở Workshop, khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam được xuất hiện trên bản đồ, trở thành một trong những nước sẽ được SM chú trọng phát triển trong tương lai.

Mặt khác, trên thực tế, SM Entertainment cũng từng nhiều lần thể hiện sự quan tâm đến thị trường nước ta kể từ hồi cuối năm ngoái khi công bố dự án thành lập NCT Vietnam và tuyển sinh các trainee người Việt, sẵn sàng cho lứa Idol KPOP thế hệ tiếp theo. 

Bên cạnh đó, Million Market cũng được SM chính thức thu mua, trở thành label trực thuộc Tập đoàn SM. Million Market là công ty của Suran, MC Mong, Penomeco, Woo Tae Woon, Boys24 Doha, High School Rapper Chin Chilla.

Leave a Reply