Victon tung teaser bắt đầu đếm ngược đến ngày comeback


Victon sẽ trở lại với mini album vol.5 nostalgia vào ngày 4/11. Album có tổng cộng 6 ca khúc bao gồm Nostalgic Night, Intro (nostalgia), New World, I’m Worried, Here I am, Hands up ra đời từ sự góp sức của dàn nhạc sĩ hàng đầu như Bum&Nang, Ryan S. Jhun, Kim Tae Joo. Đồng thời, các thành viên Do Hanse, Kang Seungsik, Heo Chan cũng bổ sung thêm màu sắc cho nhóm bằng cách tham gia sản xuất các ca khúc trong album.

Bài chủ đề trong album lần này là ca khúc Nostalgic Night. Công ty quản lý Play M cho biết: "Bài hát khắc họa một đêm tràn ngập nhớ nhung về tình yêu đã qua. Đây là một bản nhạc lôi cuốn, được tạo nên từ sự kết hợp tuyệt vời giữa giai điệu mạnh mẽ và lời ca da diết nối tiếp ca khúc Time Of Sorrow".

Trước đó, Victon cũng đã tung ảnh bìa online của mini album vol.5 nostalgia. 6 thành viên đều thu hút sự chú ý với nét hấp dẫn riêng biệt tựa như tên bài hát chủ đề Nostalgic Night. Sau khi tiến hành mở đặt trước album, Victon đã chiếm giữ thứ hạng cao trên các trang bán đĩa trực tuyến chủ chốt.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Victon tung teaser bắt đầu đếm ngược đến ngày comeback

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns