K-Chanel

Variety vinh danh Bang Shi Hyuk và Lee Soo Man là những nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng với nền âm nhạc thế giới

Sáng ngày 20 tháng 6, tạp chí chuyên ngành giải trí của Mỹ - Variety, đã công bố danh sách những nhà lãnh đạo âm nhạc quốc tế có sức ảnh hưởng nhất trong năm 2018. Bảng xếp hạng của Variety là một cách vinh danh 34 người hiện đang hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu, có vai trò "thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm âm nhạc bằng sự sáng tạo, nhạy bén, và niềm đam mê với công việc". Bên cạnh đó, Variety còn ca ngợi những công ty giải trí "mang đến những điều tốt đẹp nhất để tiến vào một tương lai đầy hứa hẹn".

Theo đó, Bang Shi Hyuk Lee Soo Man, hai “đại gia” trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, đã lọt vào danh sách 34 nhà lãnh đạo âm nhạc quốc tế của năm 2018. Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Shi Hyuk, là người đứng sau thành công lịch sử của BTS trong năm 2018. Nhóm nhạc đã xô đổ kỷ lục tiêu thụ album, trở thành nghệ sỹ châu Á đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200, và giành nhiều hợp đồng quảng cáo trên toàn cầu.

Trong khi đó, Lee Soo Man là người sáng lập ra SM Entertainment, một trong những công ty giải trí lớn nhất và luôn đi đầu tại Hàn Quốc. SM Entertainment đang quản lý những tên tuổi góp phần tạo nên và mở rộng “làn sóng Hàn Quốc” như BoA, TVXQ, Super Junior, EXO, SNSD, SHINee.

Leave a Reply