K-Chanel

V (BTS) góp giọng trong nhạc phim ‘Itaewon Class’

Giữa lúc Itaewon Class (JTBC) đang phá vỡ kỷ lục rating cao nhất qua từng tập phim và tạo nên cơn sốt "Sae Ro Yi". Báo chí Hàn đưa tin về việc V sẽ thể hiện OST cho bộ phim này. Đây là phim truyền hình có sự tham gia của Park Seo Joon - bạn thân của V - trong vai nam chính. Chính vì thế, người hâm mộ không khỏi quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng xem liệu "ca khúc tôi trân trọng sắp được công bố" mà V hé lộ có phải là bản OST của Itaewon Class hay không. Cùng với đó, họ cũng tò mò xem đây có phải là một món quà kép V dành cho cả người bạn thân Park Seo Joon lẫn các ARMY thân yêu của anh hay không.

Đề cập đến tin tức này, vào ngày 6/3, ê-kíp bộ phim Itaewon Class đã có lời chia sẻ với OSEN: "V vẫn đang cân nhắc về việc tham gia hát OST cho Itaewon Class".

Nếu như V tham gia thể hiện OST cho bộ phim Itaewon Class, đây sẽ là sản phẩm OST phim truyền hình được anh tung ra sau hơn 3 năm kể từ Even If I Die, It's You - bản OST của bộ phim Hwarang (KBS 2TV) từng được nam thần tượng thể hiện cùng anh cả Jin vào tháng 12/2016. Hwarang là tác phẩm có sự tham gia của Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V - hội bạn thân có tiếng của làng giải trí Hàn.

Leave a Reply