K-Chanel

Unit mới của SM – Got The Beat tung teaser ra mắt

SM Entertainment đã khởi động dự án mới mang tên “Girls On Top” (GOT). Theo dự án này, các nghệ sĩ nữ thuộc SM sẽ lần lượt hoạt động trong các nhóm nhỏ mới theo từng chủ đề. Nhóm đầu tiên là “GOT the beat”, và SM sẽ lần lượt công bố các nhóm nhỏ tiếp theo với nhiều màu sắc đa dạng trong thời gian tới.

Vào ngày 28/12, SM Entertainment đã công bố ảnh teaser cá nhân của BoA, Taeyeon, SeulgiWinter trên tài khoản SNS chính thức của "Girls On Top" và thông báo ca khúc mới "Step Back". Theo đó, GOT The Beat sẽ phát hành ca khúc mới Step Back và mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ vào ngày 3 tháng 1 tới.

"Step Back" là một ca khúc R&B hip hop gây nghiện với bass lặp đi lặp lại, thể hiện hình ảnh một người phụ nữ cá tính trong tình yêu. Giọng hát và khả năng trình diễn của các thành viên dự kiến sẽ mang đến sự hoàn hảo cho ca khúc.

“GOT the beat” sẽ tổ chức concert trực tuyến miễn phí với khán giả toàn cầu mang tên “SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS@KWANGYA” vào lúc 1 giờ chiều ngày 1/1 năm 2022 (giờ Hàn Quốc), dự kiến sẽ có sân khấu đặc biệt trình diễn ca khúc mới.

Leave a Reply