Unanswered Questions (SBS) xin lỗi vì vô tình gán tội gian lận nhạc số cho Nu’est


Trong tập phát sóng ngày 4/1 của “Unanswered Questions” đã gây ra một cơn bão trong lòng cộng đồng mạng, khi nó tập trung khai tác vấn đề sajaegi (thao túng bảng xếp hạng âm nhạc). Chương trình đã phát sóng một cuộc phỏng vấn với một người đàn ông, người này nói rằng dữ liệu cá nhân của anh ta đã được sử dụng để sajaegi. Những e-mail mà người đàn ông nhận được cho thấy ai đó đã mua nhạc dưới tài khoản của anh ta, cụ thể ở đây là bài “Dejavu” (Nu'est W) hồi tháng 7 năm 2018.

Ngày 9/1, thông qua văn bản chính thức, phía Unanswered Questions cho biết: "Sau 2 ngày xác nhận, chúng tôi đưa ra được kết luận rằng đó chỉ là sai sót của một bộ phận fan, đúng như lập trường mà 'đội streaming nhạc số của Nu'est' đã chia sẻ".

Chương trình chia sẻ thêm: "Mặc dù sự việc này khác hẳn với hành vi 'gian lận nhạc số' mà chúng tôi muốn nói thông qua chương trình phát sóng hôm 4/1, nhưng vì sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu xử lý hình ảnh, chúng tôi đã gây nên hiểu lầm to lớn khi đề cập đến tên nhóm nhạc Nu'est W trong tập phát sóng khi vẫn chưa trải qua quá trình xác thực thông tin. Do vậy, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến các thành viên Nu'est và fan hâm mộ, cũng như những người đại diện công ty chủ quản Pledis. Hơn nữa, chúng tôi xin thông báo rằng, sau khi chương trình được phát sóng cho đến hiện tại, không có bất cứ thông tin nào được đưa ra về nghi vấn gian lận của nhóm nhạc Nu'est".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Unanswered Questions (SBS) xin lỗi vì vô tình gán tội gian lận nhạc số cho Nu’est

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns